ใน ,

Tesla จัดกิจกรรมสุ่มรางวัล ลูกค้าชาวจีนเยี่ยมชมโรงงาน Giga Fremont ในสหรัฐอเมริกา

Tesla จัดกิจกรรมและโปรโมชันมากมายในประเทศจีน โดยล่าสุดเตรียมสุ่มผู้โชคดีที่เป็นลูกค้าที่ซื้อรถ Tesla ในจีนให้ไปท่องเที่ยวเยี่ยมชมโรงงาน Gigafactory Fremont ในประเทศสหรัฐอเมริกา

Tesla จัดกิจกรรมสุ่มรางวัล ลูกค้าชาวจีนเยี่ยมชมโรงงาน Giga Fremont ในสหรัฐอเมริกา

Tesla ประเทศจีน ประกาศผ่าน Weibo จัดกิจกรรมสุ่มผู้โชคดีเยี่ยมชมโรงงาน Fremont ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้โชคดีนั้นจะต้องเป็นลูกค้าที่รับมอบรถยนต์ Tesla ภายในวันที่ 25 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2024

ผู้โชคดีจะได้ไปเที่ยวเยี่ยมชมโรงงาน Gigafactory Fremont เป็นเวลา 1 วัน โดย Tesla จะรับผิดชอบค่าตั๋วเครื่องบินและค่าใช้จ่ายทั้งหมด

ในภาพโปสเตอร์โฆษณาของ Tesla ไม่ได้ระบุจำนวนผู้โชคดีที่จะสุ่มเลือก แต่โอกาสนี้จะมอบให้แก่ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ Tesla ใหม่ทั้งหมด ซึ่งผู้โชคดีจะต้องทำวีซ่าไปสหรัฐอเมริกาด้วยตนเอง

นอกจากจะได้รับโอกาสสุ่มเป็นผู้โชคดีเที่ยวโรงงานในสหรัฐอเมริกาแล้ว ลูกค้าชาวจีนที่รับมอบรถภายในวันที่ 30 มิ.ย. 2024 ยังได้รับไมล์สะสม Supercharger ฟรี 10,000 กม. อีกด้วย

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา Tesla ได้ประกาศว่า ลูกค้าที่เยี่ยมชมโชว์รูมในประเทศจีน พร้อมกับทดลองขับรถก่อนวันที่ 30 มิถุนายนนี้ มีโอกาสลุ้นรับรางวัลเยี่ยมชมโรงงาน Gigafactory Shanghai ที่เป็นโรงงานของ Tesla ในประเทศจีนถึง 2 วัน

Tesla Giga Shanghai

และเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา Tesla ยังได้ประกาศโปรโมชันสำหรับการซื้อรถ Model 3 และ Model Y บางรุ่นที่อยู่ในสินค้าคงคลัง โดยเลือกดาวน์ 0 บาท หรือเลือกสินเชื่อดอกเบี้ย 0% และต้องสั่งซื้อภายในวันที่ 30 มิถุนายนนี้

นอกจากนี้วันที่ 20 พฤษภาคม Tesla ยังประกาศว่าลูกค้าในจีนที่สั่งซื้อรถยนต์ Tesla ก่อนวันที่ 20 มิถุนายนนี้ มีโอกาสได้รับสิทธิ์ชาร์จ Supercharger ฟรี 5,000 กม. โดยจำกัดโควต้า 140 แห่ง

ในเดือนนี้ Tesla ได้เพิ่มความพยายามในการโปรโมทในประเทศจีนมากขึ้น เนื่องจากบริษัทต้องเผชิญกับแรงกดดันในตลาดที่มีการแข่งขันสูง ในขณะเดียวกันก็มีรายงานว่า Tesla ลดการผลิตรถยนต์ Model Y รุ่นขายดีลงถึง 20% ยังไม่แน่ชัดว่าจะลดการผลิตไปจนถึงช่วงครึ่งหลังของปีหรือไม่

ที่มา cnevpost

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.