ใน , ,

พบ Volkswagen ID.7 ใหม่ แบบไม่มีสติกเกอร์พราง ครั้งแรกที่ประเทศเยอรมนี

พบ Volkswagen ID.7 ใหม่ เป็นครั้งแรก ณ ประเทศเยอรมนี ซึ่งรถรุ่นดังกล่าวไม่ได้ติดสติกเกอร์ลายพรางมาด้วย ได้ชมรายละเอียดของตัวรถกันชัดๆไปเลย

พบ Volkswagen ID.7 ใหม่ แบบไม่มีสติกเกอร์พราง ครั้งแรกที่ประเทศเยอรมนี

Volkswagen เตรียมเปิดตัวรถยนต์ซีดานไฟฟ้ารุ่นใหม่ รุ่น ID.7 ภายในไม่กี่เดือนนี้ แม้ว่าในต้นปีที่ผ่านมา Volkswagen จะพรางตัวรถด้วยลวดลายพิเศษ แต่ไม่กี่วันที่ผ่านมา ID.7 ก็ถูกถ่ายภาพได้โดยไม่มีสติกเกอร์ลายพรางเป็นครั้งแรกที่ประเทศเยอรมนี ทำให้เราได้เห็นรายละเอียดทั้งไฟหน้า ไฟท้าย ล้อ เส้นสายที่ดูโฉบเฉี่ยว ได้อย่างชัดเจน

Volkswagen ID.7 เป็นรถยนต์ซีดานไฟฟ้า คันที่ 6 ของซีรีส์ Volkswagen ID ซึ่งรวมถึง ID.3 , ID.4 , ID.5 , ID.6 และ ID.Buzz EV ด้วย และ Volkswagen อ้างว่ารุ่น ID.7 จะจับกลุ่มลูกค้าระดับกลางไปถึงระดับสูง เป็นรถยนต์ที่มีความหรูหราระดับพรีเมียมสูงที่สุดในซีรีส์ ID

เมื่อเดือนมิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา ได้เผยโฉม Concept Car รุ่น ID Aero ที่ประเทศจีน เป็นรถยนต์ที่ใช้แพลตฟอร์ม MEB ที่สามารถวิ่งได้ระยะทางสูงสุด 700 กม. (WLTP) เป็นรุ่นที่ได้รับการปรับปรุงหลักอากาศพลศาสตร์ ที่สามารถทำให้วิ่งได้ระยะทางที่ไกลอีกด้วย

ด้านในของตัวรถ Volkswagen ได้ยกระดับประสบการณ์ในการขับขี่ไปอีกขั้นด้วย

  • หน้าจอแสดงผลแนวคิดใหม่
  • หน้าจอสัมผัส infotainment ขนาด 15 นิ้ว
  • การควบคุมแอร์รูปแบบใหม่ที่เข้าถึงได้ง่าย
  • แถบปรับอุณหภูมิแบบสัมผัสเรืองแสง

สุดท้ายนี้ คาดการณ์ว่าจะเปิดตัวรุ่น ID.7 ในไตรมาสที่สองของปี 2023 นี้ ทั้งนี้จะเปิดตัวครั้งแรกในประเทศจีนก่อน และจะเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาและยุโรปต่อไป

ที่มา – electrek และ Volkswagen

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S