ใน , ,

BD Motor Work เปิดรับสมัครผู้ที่ชื่นชอบในการดริฟต์รถโดยหลักสูตรแรกในประเทศไทย กับหลักสูตร Bangkok Drift and Drive : Alpha-1 Race ราคา Early Bird เพียง 129,000 บาท (วันนี้ – 31 พ.ค. 2567)

บริษัท BD motor work จำกัด ได้ทำการเปิดหลักสูตรแรกในประเทศไทยที่ใช้ความเร็วสร้างความสัมพันธ์กับหลักสูตรBangkok Drift and Drive : Alpha-1 Race” ซึ่งเป็นหลักสูตรที่สร้างสรรค์และพัฒนานักแข่งรถ ให้เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ชื่นชอบในกีฬาแข่งรถเซอร์กิต รถดริฟต์ รถแดร็ก และรถแข่งความเร็วสูง ในสนามจริง พบกับอาจารย์พิเศษ คุณเอ็ม อรรถพล และ คุณพีท ทองเจือ

BD Motor Work เปิดรับสมัครผู้ที่ชื่นชอบในการดริฟต์รถโดยหลักสูตรแรกในประเทศไทย กับหลักสูตร Bangkok Drift and Drive : Alpha-1 Race ราคา Early Bird เพียง 129,000 บาท (วันนี้ – 31 พ.ค. 2567)

กรุงเทพฯ – 13 พฤษภาคม 2567  บริษัท BD motor work จำกัด ได้ทำการเปิดหลักสูตรแรกในประเทศไทยที่ใช้ความเร็วสร้างความสัมพันธ์กับหลักสูตร Bangkok Drift and Drive : Alpha-1 Race ซึ่งเป็นหลักสูตรที่สร้างสรรค์และพัฒนานักแข่งรถ ให้เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ชื่นชอบในกีฬาแข่งรถเซอร์กิต รถดริฟต์ รถแดร็ก และรถแข่งความเร็วสูง โดยจะได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะการขับขี่เพื่อการแข่งขันอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน บนพื้นฐานของความปลอดภัย เพื่อโอกาสก้าวไปสู่ระดับมืออาชีพ หรือเป็นตัวแทนการแข่งขันในระดับประเทศและต่างประเทศต่อไปในอนาคต สำหรับการเรียนจะมีเป็นทั้งแบบภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติกับนักแข่งรถผู้มากประสบการณ์ตัวจริง ในสนามจริง พบกับอาจารย์พิเศษ คุณเอ็ม อรรถพล และ คุณพีท ทองเจือ

(ซ้าย) คุณเอ็ม อรรถพล และ (ขวา) คุณพีท ทองเจือ

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำประสบการณ์ที่ได้การเรียนการสอนจากการขับแข่งมาพัฒนาศักยภาพ ขีด ความ สามารถในการขับแข่งในสนามแข่งขันและการขับขี่ในชีวิตประจำวันอย่าง ปลอดภัย และถูกต้องตามมาตรฐานและเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้ผู้เรียนในการรับมือกับสถานการณ์การขับขี่ที่ไม่พึงประสงค์ ในสถานการณ์ที่มีความล่อแหลมต่อการเกิดอุบัติเหตุในทางสาธารณะ และสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้อย่างถูกต้องตามมาตรฐาน สำหรับกิจกรรมสานความสัมพันธ์สุดมันส์ จะพบกับคอนเสิร์ต ปาร์ตี้ พร้อมกระทบไหล่ศิลปินและเซเลบริตี้มากมาย เพื่อโอกาสในสร้างคอนเนคชั่นกับเพื่อนใหม่จากหลากหลายวงการ โดยจะมีการจัดทริปต่างจังหวัด พร้อมการแข่งขันเพื่อเก็บคะแนน ดังนี้ Circuit ที่แก่งกระจาน 2 วัน 1 คืน / Outing ที่บุรีรัมย์ 2 วัน 1 คืน

นางสาวดวงใจ มงคลแสงสุรีย์  กรรมการบริหาร บริษัท BD motor work จำกัด

นางสาวดวงใจ มงคลแสงสุรีย์  กรรมการบริหาร บริษัท BD motor work จำกัด กล่าวว่า “วัตถุประสงค์ของการเปิดหลักสูตรนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นสื่อกลางในการสร้างคอนเนคชั่น โดยที่จะมีการเรียนดริฟต์รถเป็นสื่อกลางสำหรับคนที่ชื่นชอบความเร็วหรือชอบรถได้มาเจอกัน และร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน แต่ในการเจอกันก็อยากให้เกิดประโยชน์ ทางเราก็เลยจัดทำหลักสูตรนี้ขึ้นมาและหาโปรที่เชี่ยวชาญทางด้านการ ดริฟต์รถมาสอนแล้วก็ได้เชิญคุณเอ็ม อรรถพล มาร่วมกันทำหลักสูตรนี้ขึ้นมา โดยจะมีการเรียนทั้งหมด 9 ครั้ง สำหรับทางเราจะมีการจัดเตรียมรถสำหรับการเรียนดริฟต์ไว้ให้พร้อมที่พักไว้ให้สำหรับผู้ที่สมัครเรียน”

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครเข้ามาเป็น Bangkok Drift and Drive : Alpha-1 Race รุ่น 1 กันได้ โดยจะมีการเรียนทุกวันศุกร์ของสัปดาห์ ทั้งหมด 9 สัปดาห์ เริ่ม 3 มิถุนายน – 3 สิงหาคม 2567

ค่าเรียนตลอดหลักสูตร ราคา Early Bird เพียง 129,000 บาท (เริ่มสมัคร วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567)

ค่าเรียนตลอดหลักสูตร ราคาปกติ 140,000 บาท (มีรถยนต์สำหรับเรียนให้ผู้สมัคร)

(รวมทริปต่างจังหวัด 2 ครั้ง และพิธีเปิด / พิธีปิดหลักสูตรฯ)

สมัครได้แล้ววันนี้ทาง https://forms.office.com/r/FFW5uQAsP3?origin=lprLink

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bangkokdriftanddrive.com/

โทร 081-344-2622 , 080-714-9996 

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S