ใน ,

หลุดภาพรถตัวอย่าง MG Cyberster รถไฟฟ้าเปิดประทุนรุ่นใหม่จากทาง MG

รถรุ่นใหม่ของ MG ถูกพบเป็นรถตัวอย่างที่ต่างประเทศ พบว่าไม่มีการอำพรางสีรถแต่อย่างใด คาดเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ พร้อมราคาเปิดตัว ณ ยุโรป

หลุดภาพรถตัวอย่าง MG Cyberster รถไฟฟ้าเปิดประทุนรุ่นใหม่จากทาง MG

เรียกว่ารถรุ่นนี้ใกล้เปิดตัวขึ้นมาแล้ว สำหรับหนึ่งในรถไฟฟ้าอีกรุ่นจากทาง MG Cyberster โดยรุ่นนี้ดีไซน์แอบคล้ายกับรถ Supercar หลายยี่ห้อที่มีมาก่อนหน้าเช่นกัน โดยดีไซน์ตัวอย่างของ MG Cyberster จะเป็นรถไฟฟ้าเปิดประทุน 2 ที่นั่ง และภาพที่ได้หลุดมาก็โชว์ให้เห็นถึงดีไซน์ห้องโดยสารที่ผสมทั้งความเท่ห์ และความหรูของ Cyberster คันนี้

ภาพดีไซน์ภายนอกของ MG Cyberster
ภาพดีไซน์ภายใน MG Cyberster

แม้ไม่มีการเผยรายละเอียดด้านระบบส่งกำลังของรถรุ่นนี้ แต่ก็มีชื่อรุ่นออกมาให้ได้ทราบแล้วทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ RWD และ AWD

ซึ่งระบบการส่งกำลังของ Cyberster รุ่น RWD ที่คาดว่าเป็นตัวพื้นฐาน นั้นจะคล้าย ๆ กับรุ่น MG4 ที่มีกำลัง 170 แรงม้า สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ได้ภายใน 7.7 วินาที ซึ่ง MG Cyberster ออกมาจริง ๆ นั้น รุ่น RWD นี้อาจทำความเร็วได้สูงหรือต่ำกว่านี้ก็ได้ ทั้งนี้รุ่น AWD จะมีระบบส่งกำลังคล้ายกันกับรุ่น MG4 Triumph Edition อีกเช่นกัน

 

โดย MG Cyberster รถพลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 449 แรงม้า ราคาเปิดตัว ณ ยุโรปอยู่ที่ 80,000 ยูโร (2.9 ล้านบาท) ซึ่งมีราคาแพงมากเมื่อเทียบกับรถเปิดประทุนของเจ้าอื่น ที่มีราคาอยู่ที่ 50,000 ยูโร (1.8 ล้านบาท)

ที่มา – arenaev

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Thanakrit Kongpon