ใน

GWM เปิดตัวธุรกิจ Used Car (รถมือสอง) ภายในปี 2566 นี้

ตอกย้ำความสำเร็จของผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าอย่างบริษัท GWM หรือ เกรท วอลล์ มอเตอร์ หลังจากที่ฉลองครบรอบ 2 ปี ทางผู้ผลิตรถยนต์ได้เดินหน้าเปิดตัวธุรกิจขายรถมือสองภายในปีนี้

GWM เปิดตัวธุรกิจ Used Car (รถมือสอง) ภายในปี 2566 นี้

เพื่อตอบรับกระแสรถยนต์ไฟฟ้าที่เติบโตอย่างมากในปีนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ให้ความสำคัญกับกลยุทธ์เชิงรุกทั้ง 4 ด้าน ได้แก่

  1. ด้านแบรนด์ : จัดตั้งกลุ่ม GWM Owner’s Club และ User Committee เพื่อสร้างชุมชนผู้ใช้งานที่แข็งแกร่ง ต่อยอดการเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน เน้นการมีส่วนร่วมของผู้ใช้
  2. ด้านผลิตภัณฑ์ : เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์พรีเมียมอย่าง TANK และ ORA Grand Cat และรถยนต์อีก 2 รุ่น คาดเปิดตัวภายในปี 2566 นี้
  3. ด้านการขาย : เปิดช่องทางการจำหน่ายมากขึ้นให้ถึง 100 แห่งทั่วประเทศ เพิ่มสถานีชาร์จพลังงานสำหรับรถยี่ห้ออื่น ปล่อยเช่าให้กับคนทั่วไปรวมถึงองค์กรที่ และจะดำเนินธุรกิจ Used Car หรือรถยนต์มือสอง อีกด้วย
  4. ด้านการบริการหลังการขาย : มีประกันคุ้มครองการขับขี่ระยะเวลา 5 ปี หรือ 150,000 ก.ม. ประกันแบตเตอรี 8 ปี บริการรับส่งรถกรณีลูกค้าไม่สะดวกเดินทางมารับที่ศูนย์ฯ และจองเข้ารับบริการผ่านทาง GWM Application โดยไม่ต้องเสียเวลาให้ข้อมูล ณ ที่บริการ

ซึ่งธุรกิจ Used Car หรือรถยนต์มือสองที่เราเรียกกัน คุณณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า
ทาง GWM จะเปิดดำเนินการธุรกิจรถใช้แล้ว โดยให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร รองรับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนรถและลูกค้าที่มองหารถยนต์ใช้แล้วที่มีคุณภาพ (เฉพาะรถของ GWM เท่านั้น) รวมทั้งมีบริการประเมินราคารถใช้แล้วง่าย ผ่านทางเว็บไซต์ WWW.GWM.CO.TH

อีกทั้งเสริมด้วยว่าทุกคันผ่านการตรวจสอบ และ รับรองโดย GWM เพื่อยกระดับมาตรฐานรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพสูง ยังมอบความเชื่อมั่น และ ความสะดวกสบาย ด้วย แพ็กเกจเสริมที่ครอบคลุมครบวงจร โดยมาตรฐานนี้มีชื่อว่า GWM Certified Pre-Owned Package ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

  1. การตรวจสอบสภาพรถยนต์ตามมาตรฐาน GWM Certified 219 จุด
  2. ขยายการรับประกันคุณภาพตัวรถ 2 ปี หรือ 40,000 กม.
  3. ขยายแพ็คเกจการบำรุงรักษา GPSI นาน 1 ปี หรือ 20,000 กม.
  4. ขยายบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. นาน 2 ปี
  5. ฟรีประกันภันชั้น 1 นาน 1 ปี
  6. ดอกเบี้ยพิเศษ
  7. บริการส่งรถรถยนต์ถึงหน้าบ้าน
  8. การันตีคืนเงินภายใน 7 วัน หรือ 500 กม.

โดย GWM ได้เปิดเว็บไซต์สำหรับขายรถมือสองแล้วที่ : https://usedcar.gwm.co.th

ที่มา : GWM Thailand

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Thanakrit Kongpon