ใน

Mercedes-EQ เริ่มขายการอัปเดตซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพสําหรับ EQS และ EQE ในสหรัฐอเมริกา

ลูกค้าสามารถซื้อประสิทธิภาพเพิ่มได้ มีให้สำหรับ Mercedes EQE และ Mercedes EQS ทั้ง ซีดาน และ SUV เฉพาะในสหรัฐอเมริกา มีทั้งจ่ายรายเดือน,รายปี หรือจ่ายครั้งเดียวตลอดชีพเลย

Mercedes-EQ เริ่มขายการอัปเดตซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพสําหรับ EQS และ EQE ในสหรัฐอเมริกา

ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า Mercedes EQE และ EQS ในสหรัฐอเมริกา สามารถเข้าถึงการอัปเกรดประสิทธิภาพ ที่เรียกว่า “ การเพิ่มอัตราเร่ง ” การซื้อประสิทธิภาพเสริมนี้ สามารถเพิ่มแรงม้าให้กับรถของคุณได้ โดยการอัปเดตผ่านระบบ OTA ได้อย่างง่ายดาย

Mercedes-EQ EQE Sedan
Mercedes-EQ EQE SUV

หากเป็นเจ้าของรถ EQE 350 4MATIC Sedan หรือ EQE 350 4MATIC SUV สามารถจ่ายเงิน 60 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน (ประมาณ 2,050 บาทต่อเดือน) หรือ 600 ดอลลาร์สหรัฐต่อปี (ประมาณ 20,500 บาทต่อปี) เพื่อเพิ่มจาก 288 แรงม้า เป็น 348 แรงม้า (เพิ่มขึ้น 60 แรงม้า) ส่งผลให้อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. จะลงประมาณ 1 วินาที และยังสามารถชำระเพียงครั้งเดียวในราคา 1,950 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 66,500 บาท)

Mercedes-EQ EQS Sedan
Mercedes-EQ EQS SUV

หากเป็นเจ้าของรถ EQS 450 4MATIC Sedan หรือ EQS 450 4MATIC SUV สามารถจ่ายเงิน 90 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน (ประมาณ 3,070 บาทต่อเดือน) หรือ 900 ดอลลาร์สหรัฐต่อปี (ประมาณ 30,700 บาทต่อปี) เพื่อเพิ่มจาก 355 แรงม้า เป็น 435 แรงม้า (เพิ่มขึ้น 80 แรงม้า) ส่งผลให้อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในรุ่นซีดาน จาก 5.3 วินาที เป็น 4.5 วินาที และยังสามารถชำระเพียงครั้งเดียวในราคา 2,950 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 100,600 บาท)

เจ้าของรถสามารถรับการอัปเกรดได้จาก Mercedes me connect Store และผู้ผลิตรถยนต์กล่าวว่าประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อระยะทางที่วิ่งได้ และยังชี้ให้เห็นว่าลูกค้าสามารถได้รับการอัปเกรดอื่นๆมากมาย เช่น

 • กล้องบันทึกภาพหน้ารถ Dashcam

  Mercedes-Benz Dashcam
 • เทรนเนอร์ส่วนตัวเพื่อสมรรถนะการแข่งรถของคุณ AMG TRACK PACE
  AMG TRACK PACE

  AMG TRACK PACE
 • Beginner Driver ช่วยให้คุณเริ่มต้นการขับขี่ด้วยระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าได้อย่างผ่อนคลายยิ่งขึ้นด้วยการปรับสมรรถนะของรถยนต์ Mercedes-Benz ของคุณเพื่อให้สามารถเร่งความเร็วได้สูงสุด 120 กม./ชม.
  Beginner Driver Mode
  Beginner Driver Mode
  Beginner Driver Mode

  Beginner Driver Mode
 • Valet Service Mode จำกัดสมรรถนะการทำงานของรถยนต์ Mercedes-Benz ของคุณ เพื่อให้สามารถเร่งความเร็วได้สูงสุดถึง 80 กม./ชม. และจำกัดการเข้าถึงข้อมูลโปรไฟล์ส่วนบุคคลเมื่อยินยอมให้ผู้ขับขี่คนอื่นๆ ใช้งานรถยนต์
  Valet Service Mode
  Valet Service Mode
  Valet Service Mode

  Valet Service Mode
 • ระบบนำทาง Mercedes-Benz Navigation

  Mercedes-Benz Navigation
 • การเพิ่มอัตราเร่ง ทำให้เวลาลดลง 0.8-1 วินาที Acceleration Increase

  Acceleration Increase

ที่มา – carscoops

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S