ใน ,

Tesla ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ “ Drive with Pride ” เชิญชวนส่งเรื่องราว เพื่อให้มีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงอนาคตที่ดีกว่า

Tesla ประเทศไทย บริษัทผลิตรถยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของโลกได้เปิดตัวแคมเปญ “ Drive with Pride ” เป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2566 โดยมีจุดประสงค์เพื่อเฉลิมฉลองความหลากหลายในสังคม แคมเปญนี้ได้มีการนำตัวรถ Tesla Model 3 สีรุ้ง คันแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน

Tesla ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ “ Drive with Pride ” เชิญชวนส่งเรื่องราว เพื่อให้มีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงอนาคตที่ดีกว่า

กรุงเทพฯ มิถุนายน 2566 – Tesla ประเทศไทย บริษัทผลิตรถยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของโลกได้เปิดตัวแคมเปญ “ Drive with Pride ” เป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2566 โดยมีจุดประสงค์เพื่อเฉลิมฉลองความหลากหลายในสังคม โดยแคมเปญนี้ได้มีการนำตัวรถ Tesla Model 3 สีรุ้ง คันแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน และเชิญชวนให้ผู้คนมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงและขับเคลื่อนอนาคตที่ดีกว่า ทั้งนี้ Tesla มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้สังคมมีความครอบคลุมมากขึ้น แคมเปญ “ Drive with Pride ” จึงขอเชิญชวนให้ทุกคนร่วมแบ่งปันเรื่องราวและประสบการณ์สุดพิเศษกับรถสีรุ้งของ Tesla โดยแคมเปญนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้โชว์ความคิดอันสร้างสรรค์ แสดงออกให้เห็นว่าพวกเขาต้องการที่จะผลักดันการเปลี่ยนแปลงและเป็นผู้นำในการสร้างอนาคตที่สดใสเพื่อสังคมได้อย่างไร ด้วยการใช้รถ Tesla Model 3 สีรุ้งคันนี้ เป็นพลังช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงและสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนต่อสังคมเป็น เวลา 3 วัน ซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถใช้รถในการทำกิจกรรมสร้างสรรค์อย่างไรก็ได้

รถ Tesla สีรุ้งที่มีความโดดเด่น คันนี้ถือเป็นรถคันแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นของ Tesla ในการสนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียม Tesla เชื่อว่าการกระทำในสิ่งเล็ก ๆ เช่น การสนับสนุนโรงเรียนที่ด้อยโอกาส การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หรือการเรียกร้องความยุติธรรมในสังคม ล้วนสามารถช่วยสร้างสังคมที่เท่าเทียมกันมากขึ้นได้ โดยการเข้าร่วมในแคมเปญนี้ แต่ละผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงเพื่อการเปลี่ยนแปลงและขับเคลื่อนอนาคตที่ดีกว่า

ที่ Tesla มีพนักงานที่หลากหลายและประกอบไปด้วยบุคลากรที่มีความสามารถ และมีแรงผลักดันที่เป็นส่วนช่วยให้ Tesla ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนโลกไปสู่พลังงานที่ยั่งยืน Tesla มุ่งมั่นที่จะพัฒนาความหลากหลายและความเท่าเทียม ไม่ใช่เพียงเพราะเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำ แต่เพราะความเชื่อที่ว่า ความแตกต่างคือสิ่งที่ทำให้ทีมของเราแข็งแกร่งและฉลาดขึ้นในฐานะบริษัท

อีกหนึ่งกิจกรรมของแคมเปญ “ Drive with Pride ” Tesla จะแสดงความมุ่งมั่นต่อการสนับสนุนความหลากหลายด้วยการจัดแสดงรถสีรุ้งของ Tesla ตามจุดสีรุ้งทั่วกรุงเทพฯ ในเดือนมิถุนายน เพื่อสร้างความตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ดีกว่า สามารถแอดไลน์ Tesla ประเทศไทยเพื่อรับข่าวสารสำหรับจุดจอดรถสีรุ้ง

เข้าร่วมแคมเปญ “ Drive with Pride ” กับ Tesla เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงและเฉลิมฉลองความหลากหลาย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดแคมเปญและร่วมส่งเรื่องราวของคุณในการใช้รถสีรุ้งของTesla เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 ถึง 31 สิงหาคม 2566

ดูข้อมูลแคมเปญและส่งเรื่องราวของคุณได้ที่: https://www.tesla.com/th_th/campaign/drive-with-pride-2023

แอดไลน์ Tesla ประเทศไทย เพื่อรับข่าวสารล่าสุด: https://lin.ee/PP2mP8G

ค้นหาไลน์ ID: @TeslaTH 

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S