ใน , ,

พบ Tesla Model 3 Performance (Highland) วิ่งทดสอบรอบซานฟรานซิสโก อาจมีการปรับด้านหน้าที่ดุดันขึ้น

หลังจากที่มีข่าวลือว่า Tesla อาจจะเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า Model 3 Refreshed รุ่น Performance ช่วงต้นปีนี้ ล่าสุดก็มีผู้พบเห็นรถ Model 3 วิ่งทดสอบในซานฟรานซิสโก โดยคาดว่าจะเป็นรุ่น Performance โดยสังเกตจากรายละเอียดบางส่วน

พบ Tesla Model 3 Performance (Highland) วิ่งทดสอบรอบซานฟรานซิสโก อาจมีการปรับด้านหน้าที่ดุดันขึ้น

มีผู้พบเห็นรถยนต์ Tesla Model 3 Refreshed (Highland) ที่คาดว่าจะเป็นรุ่น Performance วิ่งทดสอบรอบเมืองซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา ถึงแม้ว่าจะมีการพรางตัวคลุมด้วยผ้าใบทั้งด้านหน้าและด้านหลัง แต่ตรงล้อนั้นสังเกตได้จากคาลิปเปอร์เบรกแบบสปอร์ต ซึ่งแตกต่างจากเวอร์ชันทั่วไป จึงคาดว่าน่าจะเป็นรุ่น Performance

นอกจากนี้ มีคนสังเกตด้วยว่า Model 3 Performance อาจมีการปรับเปลี่ยนตัวถังใหม่ จากภาพเห็นได้ว่าด้านหน้ารถมีส่วนที่แยกออกทำให้ดูดุดันมากขึ้น แต่ก็เป็นเพียงการสมมติฐานจากภาพที่เห็นเท่านั้น ซึ่งก็คาดเดาได้ยาก เนื่องจากรถถูกคลุมด้วยผ้าทั้งหมด

Tesla Model 3 รุ่น Refreshed นั้นได้เปิดตัวไปแล้วในหลายประเทศ ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2023 ที่ผ่านมา มีรุ่น Standard (RWD) และรุ่น Long Range (AWD) ให้เลือกเท่านั้น ยังไม่มีรุ่น Performance เปิดตัวพร้อมกันแต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้ มีเอกสารแคตตาล็อคหลุดออกมา ทำให้เราได้เห็นข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับ Model 3 Performance ไม่ว่าจะเป็นป้ายโลโก้ Ludicrous ที่อยู่ท้ายรถและเบาะนั่ง ล้อขนาด 20 นิ้ว “Incognito” แบบใหม่ และเบาะนั่งแบบสปอร์ตที่คาดว่าจะใช้กับรุ่น Performance เท่านั้น

เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานว่า Model 3 Performance จะเปิดตัวช่วงต้นปี 2024 นี้ และเป็นไปได้สูงที่ Tesla อาจจะเปิดตัวพร้อมกับการประกาศยอดขายไตรมาสที่ 4 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 24 มกราคม 2024 นี้ (พรุ่งนี้) ก็รอติดตามกันได้เลยว่าเราจะได้เห็น Model 3 รุ่นสมรรถนะสูงในเร็ว ๆ นี้หรือไม่

ที่มา elektrek

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.