ใน ,

พบ Tesla Model 3 Refreshed รุ่น Performance ในสเปน พร้อมป้าย Ludicrous ติดท้ายรถ

หลังจากที่เราได้เห็นภาพ Spyshot ของ Tesla Model 3 Refreshed รุ่น Performance แบบพรางตัววิ่งทดสอบกันไปแล้ว ล่าสุดก็มีผู้พบเห็นการถ่ายทำโฆษณารถรุ่นนี้ โดยเปิดเผยรถทั้งหมดในสภาพสมบูรณ์แบบ มาดูกันว่ามีรายละเอียดอะไรให้ชมกันบ้าง

พบ Tesla Model 3 Refreshed รุ่น Performance ในสเปน พร้อมป้าย Ludicrous ติดท้ายรถ

Tesla Model 3 Refreshed รุ่น Performance (Highland) 2 คัน สีดำและสีแดง ถูกพบที่เมืองบาเลนเซีย ประเทศสปน โดย Desmond Wisley คาดว่ากำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำโฆษณา เนื่องจากรถทั้ง 2 คันเผยโฉมให้เห็นรายละเอียดทั้งคันและรถก็อยู่ในสภาพสมบูรณ์แบบ ต่างจากการพบระหว่างวิ่งทดสอบที่มีการพรางตัวในสหรัฐอเมริกาก่อนหน้านี้

จากวิดีโอดังกล่าว เราได้เห็นรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ของ Model 3 รุ่น Performance อย่างชัดเจน สังเกตจากด้านหน้ามาพร้อมกันชนหน้าแบบใหม่ทรงดุดันกว่ารุ่นปกติ ใช้ล้อ Aero แบบใหม่ เบาะนั่งแบบ Bucket Seat ทรงสปอร์ต

ท้ายรถมาพร้อมดิฟฟิวเซอร์ขนาดใหญ่ โหลดต่ำ คาลิปเปอร์เบรคสีแดง และสิ่งระบุว่าเป็นรุ่น Performance อย่างชัดเจนคือป้ายตรา Ludicrous ติดท้ายรถ

Model 3 รุ่นก่อนหน้านี้ก็สร้างชื่อเสียงในด้านไดนามิกการขับขี่ ความเร็ว และความสนุกในการขับขี่โดยรวมไว้เป็นอย่างดี จนได้รับความนิยมอย่างมาก  ดังนั้นข่าวและการพบเห็นรถ Model 3 Refreshed รุ่น Performance ใหม่นั้นจึงสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ Tesla ที่ชื่นชอบความเร็วและแรง และคงเป็นที่รอคอยของใครหลายคน

Tesla ยังไม่ได้ประกาศวันเปิดตัวและวางจำหน่ายรถ Model 3 Refreshed รุ่น Performance อย่างเป็นทางการ แต่รายงานจากประเทศจีนเผยว่ารถรุ่นนี้อาจวางขายในประเทศจีนช่วงไตรมาสที่ 2 นี้ รวมถึงโรงงาน Fremont ในสหรัฐอเมริกาก็ได้ผลิตรถรุ่นนี้แล้ว จึงคาดว่าอาจจะเปิดตัวในอเมริกาเหนือช่วงไตรมาสที่ 2 นี้ด้วยเช่นกัน

ที่มา teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.