ใน , ,

เผยภาพ Tesla Model 3 Performance (Ludicrous) แบบใกล้ ๆ ในโชว์รูม คาดเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่มีภาพ Spyshot ของ Model 3 Performance หรือ Ludicrous มาหลายเดือน ล่าสุดก็มีการเผยภาพรถที่เหมือนจะอยู่ในโชว์รูมบางแห่งในสหรัฐอเมริกาอีกครั้ง ทำให้เราได้เห็นรายละเอียดแบบใกล้ ๆ คาดว่า Tesla เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

เผยภาพ Tesla Model 3 Performance (Ludicrous) แบบใกล้ ๆ ในโชว์รูม คาดเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

ภาพจาก Barbie Acevez เผยให้เห็นรถ Tesla Model 3 Performance หรืออาจจะเรียกชื่อรุ่นว่า Ludicrous จอดอยู่ในโชว์รูม Tesla ที่เมือง Santa Monica รัฐแคลิฟอเนียร์ สหรัฐอเมริกา ทำให้เราได้เห็นภายในที่มาพร้อมเบาะนั่งใหม่แบบ Sport รูปทรงคล้ายกับเบาะนั่งใหม่ที่เปิดตัวใน Model S Plaid เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นเบาะนั่งแบบ Sport สีดำแบบใกล้ ๆ สังเกตได้ว่า ตรงกลางของเบาะมีสัญลักษณ์ Ludicrous ซึ่งแตกต่างจากเบาะใน Model S Plaid ที่เป็นสัญลักษณ์ Plaid

จากการพบข้อมูลในชุดคำสั่งของเว็บไซต์ Tesla ก่อนหน้านี้ได้พูดถึงเกี่ยวกับเบาะว่า “การออกแบบเบาะนั่งใหม่ทั้งหมด พร้อมเสริมด้านข้างและเบาะรองนั่งให้กระชับตัวผู้นั่ง รวมถึงมีระบบระบายอากาศ เพิ่มความรู้สึกเย็นสบาย”

ในภาพถ่ายเผยให้เห็นว่า Model 3 Performance มาพร้อมกันชนหน้าออกแบบใหม่ มีลิ้นด้านหน้า ดิฟฟิวเซอร์ด้านหลังใหม่ ล้อแอโรใหม่

ตามรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า Model 3 Performance ใหม่นี้จะกลายเป็นรถ Model 3 ที่มีอัตราเร่งที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา ถึงแม้ว่าจะเร็วไม่เท่ากับรุ่นพี่อย่าง Model S Plaid แต่ก็คาดว่าจะเป็นรถสมรรถนะสูงอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมที่สุด

ยังไม่แน่ชัดว่า Tesla จะเปิดตัว Model 3 Performance (Ludicrous) เมื่อไหร่ รายงานเคยเผยว่าบริษัทจะเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 2 โดยอาจจะเป็นช่วงเดือนเมษายนหรือต้นเดือนพฤษภาคม ซึ่งคาดว่าเราจะได้เห็นเร็ว ๆ นี้แน่นอน (ข่าวลือระบุว่า Tesla อาจเปิดตัวรถพร้อมกับการรายงานผลประกอบการรายไตรมาสในวันที่ 23 เมษายนนี้)

ที่มา electrek

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.