ใน ,

พบ Tesla Model 3 Performance (Ludicrous) พวงมาลัยขวา (RHD) เตรียมส่งออกที่ท่าเรือเซี่ยงไฮ้

หลังจากที่ได้เราได้เห็นภาพ Spyshot กันมาหลายครั้งแล้วสำหรับ Tesla Model 3 Performance หรือ Ludicrous ใหม่ ทั้งภาพที่อ้างว่าเป็นการถ่ายทำโฆษณาและการวิ่งทดสอบด้วยการถูกพรางตัว ล่าสุดก็มีการถ่ายภาพรถจำนวนมากจอดอยู่ที่ท่าเรือเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน คาดว่าเตรียมส่งออกไปยังต่างประเทศแล้ว

พบ Tesla Model 3 Performance (Ludicrous) พวงมาลัยขวา (RHD) เตรียมส่งออกที่ท่าเรือเซี่ยงไฮ้

ภาพถ่ายทางอากาศล่าสุดจากผู้สังเกตการณ์ Wu Wa แสดงให้เห็นว่า Tesla ประเทศจีนกำลังเตรียมยานพาหนะจำนวนมากในอาคารท่าเรือ Shanghai Southport โดยรถยนต์ไฟฟ้าซีดานบางส่วนในภาพนั้นถูกปกปิดที่กันชนหน้า สปอยเลอร์ ล้อ เบาะนั่ง และกันชนหลัง รวมถึงสังเกตได้ว่าเป็นรถรุ่นพวงมาลัยขวาด้วย (RHD)

การปกปิดบางส่วนบนรถซีดาน Model 3 สอดคล้องกับภาพหลุดที่เคยเผยออกมาก่อนหน้านี้ที่มีการปรับเปลี่ยนกันชนหน้าแบบใหม่ ล้อลายใหม่ และมีสปอยเลอร์ที่ดุดันมากขึ้น นอกจากนี้ภายในยังใช้เบาะนั่งแบบสปอร์ต แผลงหน้าปัดคาร์บอนไฟเบอร์ และมีป้าย Ludicrous ติดที่ท้ายรถ เพื่อบ่งบอกว่าเป็นรถรุ่นสมรรถนะสูง

ในวิดีโอดังกล่าว มีรถยนต์บางคันถูกถอดฝาครอบล้อออก ทำให้เห็นการติดตั้งคาร์ลิปเปอร์เบรกสีแดง ที่ Tesla มักจะใช้กับรถรุ่นประสิทธิภาพสูงอย่าง Model S Plaid จึงคาดว่าจะนำมาใช้ใน Model 3 Performance ใหม่นี้ด้วย

รายงานก่อนหน้านี้เผยว่า Tesla อาจจะใช้ชื่อรุ่นว่า Ludicrous และบางรายงานก็เผยว่ายังคงใช้ชื่อรุ่นวา Performance

และช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เราได้เห็นภาพ Spyshot และภาพหลุดที่คาดว่าจะเป็นการจัดงานอีเว้นท์เล็ก ๆ ของรถยนต์ไฟฟ้า Model 3 Performance บ่อยมากขึ้นทั้งในสหรัฐอเมริกาและยุโรป จนล่าสุดพบรถจำนวนมาที่ท่าเรือเซี่ยงไฮ้ในประเทศจีน เป็นไปได้ว่าการเปิดตัวของ Tesla Model 3 Performance หรือ Ludicorus ใกล้เข้ามาถึงแล้ว! รอติดตามกันต่อไป

ที่มา teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.