ใน ,

พบข้อมูล Tesla Model 3 Performance (Ludicrous) ใหม่ จากชุดคำสั่งหน้าเว็บ Tesla

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพ Spyshot ของ Tesla Model 3 Performance (Ludicrous) อยู่หลายครั้ง จนล่าสุดพบว่า Tesla อาจจะมีการจัดงานอีเวนท์เล็ก ๆ ที่แคลิฟอเนียร์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ล่าสุดก็มีการพบรายละเอียดในชุดคำสั่งหน้าเว็บ Tesla

พบข้อมูล Tesla Model 3 Performance (Ludicrous) ใหม่ จากชุดคำสั่งหน้าเว็บ Tesla

ผู้พบชุดคำสั่งของหน้าเว็บ Tesla เผยข้อมูลผ่าน Tesla Motors Club ที่อ้างถึงรายละเอียดเพิ่มเติมของรถ Model 3 Performance (Ludicrous) ใหม่ ดูเหมือนเป็นข้อมูลสำหรับโฆษณาที่เตรียมเพิ่มเข้าไปในหน้าเว็บไซต์ โดยมีข้อมูลดังนี้

  • ระบบช่วงล่าง Adaptive damping ปรับใหม่ทั้งหมด ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์ภายในของ Tesla โดยระบบช่วงล่างใหม่นี้จะช่วยให้การควบคุมรถทำได้ดีขึ้น ขับขี่ได้สะดวกสบายในชีวิตประจำวัน
  • โหมดการขับขี่รุ่นล่าสุดทำงานผสมผสานระบบกันสะเทือนและระบบส่งกำลังที่ปรับปรุงประสิทธิภาพดีขึ้น สามารถตอบสนองการขับขี่ที่สนุกมากขึ้น
  • Track Mode V3 ที่ได้รับการปรับเทียบใหม่ทั้งหมดสำหรับระบบส่งกำลังและระบบกันสะเทือนแบบปรับได้ เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมพวงมาลัยได้ดีขึ้น และสามารถปรับแต่งการควบคุมสมดุล ควบคุมเสถียรภาพ และ Regenerative Braking ใหม่ ผู้ขับขี่สามารถตั้งค่ารถในแบบที่ต้องการ
  • การออกแบบเบาะนั่งใหม่ทั้งหมด พร้อมเสริมด้านข้างและเบาะรองนั่งให้กระชับตัวผู้นั่ง รวมถึงมีระบบระบายอากาศ เพิ่มความรู้สึกเย็นสบาย
  • แชสซีสั่งทำพิเศษและฮาร์ดแวร์ระบบกันสะเทือนที่ได้รับการปรับแต่งให้ใช้งานง่าย ตอบสนองคมชัดต่อการขับขี่
  • ล้อ Forged Performance ใหม่ที่มีน้ำหนักเบา ตอบสนองต่อการเลี้ยวที่คมชัดมากขึ้น คาดการณ์ได้ดีขึ้น เพิ่มการยึดเกาะเมื่อโค้ง และมีการปรับแอโรไดนามิกอย่างเหมาะสม
  • การตอบสนองแป้นเหยียบที่ได้ปรับการปรับปรุงใหม่และปรับปรุงการจัดการความร้อน ช่วยสร้างความมั่นใจเมื่อเหยียบเบรกในทุก ๆ ความเร็วและมีช่วงอุณหภูมิที่กว้างขึ้น
  • การตกแต่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาและตกแต่งภายในด้วยการทอที่ประณีตซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Model 3 Performance

นอกจากนี้ ชุดคำสั่งในหน้าเว็บ Tesla ยังมีการกล่าวถึงประสิทธิภาพของ Model 3 Performance ว่า “หน่วยขับเคลื่อนประสิทธิภาพสูงใหม่ทั้งหมด ให้กำลังรวมมากกว่า 500 แรงงม้า อัตราเร่ง 0-60 ไมล์/ชม. ในเวลา {ACCELERATION}  วินาที ยินดีต้อนรับสู่ Model 3 ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา”

คาดว่าการเปิดตัว Tesla Model 3 Performance หรืออาจจะใช้ชื่อรุ่นว่า Ludicrous ใกล้จะมาถึงแล้ว เนื่องจากไม่กี่วันที่ผ่านมา มีผู้พบเห็นรถ Model 3 Performance พวงมาลัยขวาหลายคันที่ท่าเรือเซี่ยงไฮ้ คาดว่าเตรียมส่งออกไปยังต่างประเทศ และการเตรียมข้อมูลรายละเอียดของรถบนเว็บไซต์ครั้งนี้ ก็บ่งบอกได้ว่า Tesla จะเปิดตัวรถในเร็ว ๆ นี้ รอติดตามกันได้เลย

ที่มา electrek

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.