ใน ,

พบเบาะแสอ้างถึง “เบาะนั่ง Sport” คาดว่าใช้กับ Tesla Model 3 Refreshed ใหม่ รุ่น Performance (Plaid)

หลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับรถยนต์ Model 3 รุ่นสมรรถนะสูง หรือที่แหล่งข่าวเรียกว่ารุ่น Plaid มาสักระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุดไวท์แฮกเกอร์ Green ก็ได้พบเบาะแสใหม่ที่คาดว่าน่าจะเป็นเบาะที่นั่งของรถยนต์ไฟฟ้า Model 3 รุ่นสมรรถนะสูง

พบเบาะแสอ้างถึง “เบาะนั่ง Sport” คาดว่าใช้กับ Tesla Model 3 Refreshed ใหม่ รุ่น Performance (Plaid)

Green ได้เผยภาพผ่านบัญชี X เป็นภาพกราฟิกเบาะนั่งใหม่ ซึ่ง Green ระบุว่ารถรุ่น Model 3 Refreshed อาจจะมีเบาะนั่ง 2 แบบ ได้แก่ แบบ Base และแบบ Sport โดยแบบ Sport นั้นมีพนักพิงศีรษะที่แตกต่างออกไป ดูสปอร์ตมากขึ้น คาดว่าจะถูกในไปใช้กับ Model 3 รุ่นสมรรถนะสูงหรือที่คาดเดาว่าจะเป็นรุ่น Plaid

แบบ Base

แบบ Sport

ช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา Tesla ได้เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น Model 3 Refreshed ใหม่ มาพร้อม 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Rear-Wheel Drive และ Long Range ซึ่งยังไม่มีรุ่นสมรรถนะสูงที่เคยเป็นรุ่น Performance เหมือนกับก่อนหน้านี้

แต่ข่าวลือช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ได้พูดถึง Model 3 Refreshed รุ่นสมรรถนะสูง ว่าอาจเปิดตัวตามมาในช่วงเดือนมีนาคม 2024 และจากข้อมูลแคตตาล็อคชิ้นส่วนรถที่หลุดมานั้นก็เผยให้เห็นเบรกแบบสปอร์ต ระบบกันสะเทือน ล้อแบบใหม่ รวมถึงมีป้าย Ludicrous Mode ติดอยู่ท้ายรถด้วย จึงไม่แน่ใจว่า Tesla จะใช้ชื่อรุ่นว่า Performance, Plaid หรือ Ludicrous

ข้อมูลจากผู้ขับขี่ Tesla Model 3 รุ่น Performance ที่ผ่านมาเผยว่า เมื่อขับเข้าโค้งอย่าวรวดเร็ว ตัวผู้ขับขี่มักจะหลุดจากที่นั่ง ถ้าหากมีที่นั่งที่ดีกว่าก็จะช่วยให้การขับขี่สนุกมากขึ้น เป็นไปว่า Tesla อาจจะมีการปรับเบาะนั่งใน Model 3 รุ่นสมรรถนะสูง

อย่างไรก็ตาม ภาพที่ค้นพบโดย Green นั้นยังไม่มีการระบุชัดเจนว่าเบาะแต่ละแบบนั้นจะใช้กับรถรุ่นไหน หรืออาจจะเป็นแพ็กเกจตัวเลือกภายในใหม่ของ Model 3 ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

ที่มา teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.