ใน ,

พบเห็น Tesla Model 3 Ludicrous ในโชว์รูม รัฐแคลิฟอร์เนียร์ คาดว่าจะมีการจัดงานอีเวนท์แบบส่วนตัว

พบ Tesla Model 3 Ludicrous หรือรุ่น Performance ที่คาดว่าจะเปิดตัวใหม่ในโชว์รูมรัฐแคลิฟอเนียร์ โดยบรรยากาศที่พบนั้นคาดว่าจะมีการจัดงานอีเวนท์บางอย่าง มาชมภาพ Spyshot กัน

พบเห็น Tesla Model 3 Ludicrous ในโชว์รูม รัฐแคลิฟอร์เนียร์ คาดว่าจะมีการจัดงานอีเวนท์แบบส่วนตัว

ผู้ใช้บัญชี X ชื่อ Chris Zheng ได้เผยแพร่รูปภาพของรถยนต์ไฟฟ้า Model 3 Ludicrous ที่เป็นรถรุ่นสมรรถนะสูง (Performance) ในโชว์รูม Tesla ที่เมืองมาลิบู รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยภาพแสดงให้เห็นรถยนต์ไฟฟ้าที่คาดว่าจะเป็น Model 3 Ludicrous ถูกคลุมด้วยผ้าจอดอยู่ในโชว์รูม พร้อมกับมีเก้าอี้นั่ง และยังมีภาพที่แสดงให้เห็นว่ารถถูกเรียงแถวอยู่ด้านนอกโชว์รูม

รูปภาพเหล่านี้ถูกโพสต์ในวันที่ 1 เม.ย. จึงทำให้หลายคนสับสนว่าจะเป็นการหลอกในวัน April Fool Day หรือไม่ แต่รายงานจากหลายแหล่งข่าวก็ได้ร่วมยืนยันด้วยภาพรถ Model 3 Ludicrous ในโชว์รูมแบบเดียวกัน

โดยผู้ใช้ X ชื่อ BooDev ได้แชร์รูปภาพเพิ่มที่เผยให้เห็น Model 3 Ludicrous ที่นำผ้าคลุมออกแล้ว พร้อมกับวิดีโอที่เห็นการขับรถช่วงสั้น ๆ  และโพสต์นี้ระบุว่า Tesla กำลังจัดงานส่วนตัวบางอย่างในโชว์รูมแห่งนี้ รวมถึง BooDev เผยว่า ได้ยินว่ารถจะมีอัตราเร่ง 0-60 ไมล์/ชม. ที่ 2.9 วินาที

ก่อนหน้านี้ เราคงได้เห็นภาพหลุดของ Tesla Model 3 Ludicrous (หรือเป็นรุ่น Performance) กันมาหลายครั้งแล้ว ทั้งการถ่ายทำโฆษณาและการวิ่งทดสอบแบบถูกพรางตัวบนถนน และเมื่อไม่นานมานี้แหล่งข่าวในจีนก็ได้ยืนยันว่า Tesla จะเปิดตัว Model 3 รุ่นสมรรถนะสูงในช่วงไตรมาสที่ 2 ปี 2024 นี้

ก็รอติดตามกันต่อไปว่าเราจะได้เห็นการเปิดตัว Model 3 Ludicrous อย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้หรือไม่ รายงานเผยว่ารถรุ่นนี้จะเข้าสู่ตลาดอเมริกาเหนือ เอเชีย และยุโรป ในเวลาใกล้เคียงกัน

ที่มา teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.