ใน ,

เจออีกแล้ว! Tesla Model 3 Refreshed รุ่น Performance (Highland) บรรทุกอยู่บนรถพ่วง

หลังจากที่สัปดาห์ก่อนเราได้เห็น Tesla Model 3 Refreshed รุ่น Performance (Highland) กันแบบเต็ม ๆ แล้ว ล่าสุดก็มีคนพบรถรุ่นดังกล่าวในสหรัฐอเมริกาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ถูกพรางตัวอยู่ คาดว่าเป็นรถสำหรับทดสอบ

เจออีกแล้ว! Tesla Model 3 Refreshed รุ่น Performance (Highland) บรรทุกอยู่บนรถพ่วง

ผู้ใช้ Reddit ได้เผยรูปรูปภาพ Tesla Model 3 Refreshed ที่คาดว่าจะเป็นรุ่น Performance ใหม่ โดยตัวรถถูกบรรทุกอยู่บนรถพ่วงของขบวนรถ Tesla ด้านล่างกระบะ Cybertruck รถที่พบนั้นมีการพรางตัวที่ด้านหลังไว้ จึงทำให้ไม่เห็นป้ายด้านหลังที่เป็นตรา Ludicrous และรถคันดังกล่าวยังมีป้าย EU ติดที่ตรงหน้าต่างด้านหลังด้วย

สิ่งที่ทำให้เดาได้ว่าจะเป็น Model 3 รุ่น Performance นั้นสังเกตจากดิสเบรกสีแดงที่คล้ายกับรถที่พบเห็นรถสภาพสมบูรณ์ในประเทศสเปนก่อนหน้านี้ที่เผยให้เห็นท้ายรถมาพร้อมดิฟฟิวเซอร์ขนาดใหญ่ โหลดต่ำ คาลิปเปอร์เบรคสีแดง ป้ายตรา Ludicrous ติดท้ายรถ และเบาะนั่งทรงสปอร์ต

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มีการพบ Tesla Model 3 ใหม่รุ่น Performance หลายคันในสหรัฐอเมริกา รวมถึงสัปดาห์ที่แล้วก็พบรถ Model 3 จำนวน 2 คันในประเทศสเปน คาดว่า Tesla นำรถมาถ่ายทำโฆษณาโปรโมทรถรุ่นใหม่ โดยการพบที่สเปนนั้นทำให้เราได้เห็นรถทั้งคันแบบไม่มีการพรางตัว

คาดว่า Tesla จะเปิดตัว Model 3 Performance รุ่นใหม่ช่วงไตรมาสที่ 2 ปี 2024 (ประมาณเดือนเมษายน – พฤษภาคม) ก่อนหน้านี้สื่อรายงานรถรุ่นนี้ได้ผลิตที่โรงงานฟรีมอนต์ของ Tesla ในประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว ก็รอลุ้นการเปิดตัวเร็ว ๆ นี้กันได้เลย

ที่มา teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.