ใน ,

พบ Tesla Model 3 Refreshed (Highland) รุ่น Performance มาพร้อมเบาะ Sport สีขาว

Tesla Model 3 Performance (Highland) รุ่น Refreshed ถูกพบเห็นวิ่งทดสอบบนถนนในต่างประเทศอีกครั้ง และครั้งนี้เผยให้เห็นเบาะนั่งใหม่ที่คาดว่าจะใช้กับรุ่น Performance โดยเฉพาะ

พบ Tesla Model 3 Refreshed (Highland) รุ่น Performance มาพร้อมเบาะ Sport สีขาว

มีผู้พบเห็น Tesla Model 3 Refreshed Z (Highland) รุ่น Performance ที่กำลังพรางตัวทดสอบ เมื่อมองผ่านทะลุกระจกใสแล้ว เห็นได้ชัดเจนว่า เบาะนั่งด้านหน้า 2 ที่นั่งเป็นเบาะนั่งทรงสปอร์ต (Sport) สีขาว  ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์สำหรับรุ่นสมรรถนะสูง แตกต่างจากเบาะที่ติดตั้งใน Model 3 Refreshed รุ่นปัจจุบันที่วางขายอยู่

ภาพ Spyshot จาก Nic Cruz Patane

ภาพ Spyshot จาก reddit

เบาะนั่งทรง Sport ดังกล่าวตรงกับเบาะแสภาพเรนเดอร์ที่นั่งของ Tesla ที่แชร์โดยแฮกเกอร์ @greentheonly เมื่อเดืนอตุลาคมที่ผ่านมา คาดว่าถูกออกแบบมาสำหรับรถรุ่น Performance โดยเฉพาะ

ถึงแม้ว่าเบาะนั่งในภาพ Spyshot รถทดสอบดังกล่าวจะยังไม่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากบางส่วนของเบาะยังดูยับ แต่สิ่งที่น่าสนใจคือ Tesla ได้พยายามพัฒนารถยนต์ Model 3 ใหม่รุ่น Porfomance ให้เป็นรถสมรรถนะสูง เบาะสามารถรับกับตัวคนขับได้ดีในเวลาที่ขับขี่ด้วยความเร็วสูง อาจจะช่วยซับการโยนได้ระหว่างขับขี่

คาดว่า Tesla จะนำเบาะนั่งทรง Sport นี้ไปใช้กับรถยนต์สมรรถนะสูงรุ่นอื่น ๆ ของ Tesla ด้วยในอนาคต เช่น Model S Plaid, Model X Plaid และ Model Y Performance ก็อาจจะมาพร้อมเบาะนั่งนี้ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ ข้อมูลจากเอกสารแค็ตตาล็อกที่หลุดออกมานั้น ยังเผยข้อมูลว่า Model 3 รุ่น Performance ใหม่ยังล้อแบบใหม่ และตราสัญลักษณ์ Ludicrous Mode (ที่มีใน Tesla Model S Plaid) ติดอยู่ท้ายรถ บ่งบอกว่าเป็นรุ่นสมรรถนะสูง

สำหรับการเปิดตัวของ Model 3 Refreshed รุ่น Performance นั้น รายงานก่อนหน้านี้เผยว่าจะมีการเปิดตัวช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2024 นี้ คาดว่าในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเราอาจจะได้เห็นกันอย่างแน่นอน

ที่มา teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.