ใน ,

Tesla Thailand เปิดบูธ Pop-up Store ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. – 24 เม.ย. 2023

Tesla ประเทศไทยเปิดบูธ Pop-up แห่งใหม่ พร้อมพบกับอนาคตของการขับขี่ไปไลฟ์สไตล์แบบ Zero Emission ด้วยกันวันนี้ที่ DRIVE WITH FUTURE Pop-up ที่ชั้น 1 หน้าร้าน Muji โซน Tree Chamber ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 67 – 24 เมษายน 67

Tesla Thailand เปิดบูธ Pop-up Store ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. – 24 เม.ย. 2023

Tesla Advisor ของเราพร้อมแล้วที่จะพาคุณทุกคนเข้าสู่อนาคต และร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์ครั้งพิเศษกับรถยนต์ไฟฟ้าของ Tesla ที่ชั้น 1 หน้าร้าน Muji โซน Tree Chamber ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 67 – 24 เมษายน 67

ภายในบูธได้นำ Tesla Model 3 Long Range สีแดงเบาะขาว ล้อ Nova ขนาด 19 นิ้ว, Tesla Model Y สีขาวและสีน้ำเงิน มาจัดแสดงภายในบูธด้วย และยังนำ Wall Connector และแท่นชาร์จ Supercharger มาจัดแสดงอีกด้วย ทั้งนี้ Tesla ยังเปิดให้ Test Drive อีกด้วย เผื่อใครอยากลองสัมผัสก่อนเพื่อประกอบการตัดสินใจ

Tesla ประเทศไทย พร้อมมอบบริการหลังการขายที่สะดวกและมีประสิทธิภาพ โดยเจ้าของรถสามารถทำการนัดหมายในการใช้บริการได้อย่างง่ายดายผ่านแอป Tesla และสามารถเรียกบริการฉุกเฉินจาก Tesla ได้ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน นอกจากนี้ผู้ใช้จะยังได้รับประกันพื้นฐานของรถยนต์ Tesla 4 ปี / 80,000 กม. แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน แบตเตอรี่และชุดขับเคลื่อนในรถจะได้รับการคุ้มครองเป็นระยะ 160,000 กม. หรือ 192,000 กม. หรือ 8 ปีแล้วแต่ระยะใดถึงก่อน แล้วแต่รุ่นของรถ ทั้งนี้เจ้าของรถ Tesla รายใหม่ทุกคนจะมีสิทธิได้รับบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการชาร์จที่ผ่านบริการติดตั้งที่ได้รับการรับรองจาก Tesla ซึ่งทำให้การชาร์จที่บ้านแบบข้ามคืนเป็นเรื่องที่ง่ายมาก ๆ

คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ทดลองขับรถไฟฟ้าแห่งอนาคตและเรียนรู้เทคโนโลยีสุดล้ำได้แล้ววันนี้ เพียงแค่กรอกฟอร์มได้ที่นี่
หรือโทรนัดหมายสำรองสิทธิในการทดลองขับที่ 1800-011-199 กด 3

ติดตาม Tesla Thailand ในช่องทางต่าง ๆ ได้แล้ววันนี้ เพื่อรับข่าวสารสุดพิเศษ อัปเดตอีเว้นท์ และกิจกรรมมากมายในอนาคตก่อนใคร

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S