ใน

ชาร์จฟรี มีบุญ วัดอินทาราม จ.สมุทรสงคราม นำร่องเปิด สถานีชาร์จรถไฟฟ้าในวัด เป็นแห่งแรก!

วัดอินทาราม จ.สมุทรสงคราม นำร่องเปิด สถานีชาร์จรถไฟฟ้าในวัด เป็นแห่งแรก! ชาร์จฟรี 15 วัน ถึงวันที่ 30 ก.ค. 66 นี้

วัดอินทาราม จ.สมุทรสงคราม นำร่องเปิด สถานีชาร์จรถไฟฟ้าในวัด เป็นแห่งแรก!

ถือว่าได้ว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียวสำหรับการติดตั้งสถานีชาร์รถไฟฟ้าที่โดยปกติเราจะเห็น สถานีชาร์จตามบริเวณปั๊มน้ำมัน หรือ จุดพักรถที่มีร้านค้า ร้านอาหารอยู่รอบข้าง ซึ่งครั้งนี้มีการติดตั้งสถานทีชาร์จยังบริเวณวัด

นั่นคือวัดอินทาราม จ.สมุทรสงคราม ถือว่าเป็นวัดแห่งแรกในจังหวัดสมุทรสงคราม ณ ตอนนี้จะเปิดให้บริการฟรีทั้งเป็นเวลา 15 วัน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 ก.ค. ที่จะถึงนี้ และจะเปิดให้บริการทุกวันต่อไปตลอด 24 ชั่วโมง

 

จุดสถานีชาร์จของวัดอินทาราม มีทั้งหมดแท่นชาร์จจำนวนทั้งหมด 3 เครื่อง จากเฟซบุ๊คของ พระครูพิศิษฏ์ประชานาถ. ดร. หลวงพ่อแดง นันทิโย ท่านได้โพสต์เอาไว้ว่า

นายช่างติดตั้งส่งงานสถานีชารต์รถไฟฟ้า EV Station คนไทยเริ่มหันหน้าเข้าใช้รถยนต์ไฟฟ้าแทนน้ำมันหันมาใช้รถไฟฟ้าแทนน้ำมันแก้ปัญหาน้ำมันแพง รถไฟฟ้าวิ่งได้ 400 กม. ต้องแวะเติมไฟฟ้าต่อยอด
วัดอินทารามขอเป็นสถานีจ่ายไฟฟ้า เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ยุคนิวนอร์มอลนวัตกรรมใหม่ๆ แก่บรรดา คนรุ่นใหม่ที่คิดใหม่ทำใหม่ เพื่อแก้ปัญหาน้ำมันแพง
ใครมีรถไฟฟ้ามาได้เลย วัดอินทารามยินดีต้อนรับ และมีที่ชารต์ไฟฟ้าทันสมัย เข้าบรรยายกาศปีแห่งการท่องเที่ยว วัดอินทารามเปิดวัดรับญาติ-โยม 24 ช.ม.รับการท่องเชิงวัฒนธรรมท่องเที่ยวไทย ขออนุโมทนาสาธุ

เครื่องชาร์จไฟฟ้าที่ติดตั้งยังวัดอินทารามเป็นของบริษัทเดลต้ารุ่น AC Mini Plus 7.4kW รองรับหัวชาร์จมาตรฐาน Type-1 และ Type-2 มีระบบกันไฟรั่ว IP55 และ IK08 ป้องกันฝุ่นและน้ำฝนได้ และยังรองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต รวมถึงเทคโนโลยี RFID อีกด้วย

ใครที่แวะไปยังเส้นทางของวัดอินทารามก็สามารถไปชาร์จไฟยังจุดชาร์จกันได้ ถือว่าระหว่างรอชาร์จไฟก็ได้แวะเข้าวัดทำบุญไปในตัว

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Keattisak Moonrin