ใน ,

ภาพหลุด Model 3 รุ่นใหม่ (Project Highland) คาดว่าเป็นภาพที่ใช้ในเว็บไซต์ทางการของ Tesla อาจเปิดตัววันนี้

ในช่วงเดือนที่ผ่านมา ข่าวลือเผยว่า Tesla Model 3 รุ่นใหม่ หรือที่เรียกว่า Project Highland จะเปิดตัวในช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมหรือในเดือนกันยายนนี้ ล่าสุดก็มีการเผยภาพหลุดใหม่ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นภาพ Model 3 อย่างเป็นทางการที่ใช้ในเว็บไซต์ของ Tesla คาดว่าจะมีการประกาศเปิดตัววันนี้

ภาพหลุด Model 3 รุ่นใหม่ (Project Highland) คาดว่าเป็นภาพที่ใช้ในเว็บไซต์ทางการของ Tesla อาจเปิดตัววันนี้

ข่าวลือไม่ระบุตัวตนได้เผยแพร่ภาพที่อ้างว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้า Tesla Model 3 รุ่นปรับโฉมใหม่ (Project Highland) ที่มีตัวถังสีแดงและสีดำ สังเกตจากภาพจะเห็นได้ว่า ส่วนหน้ารถยาวขึ้น ดีไซน์ของกันชนหน้าคมชัด นอกจากนี้ไฟหน้าและไฟท้ายรถก็ได้รับการปรับปรุงใหม่ มีรูปลักษณ์เฉียบคมและยาวขึ้น ตรงกับข่าวลือที่ระบุถึงการปรับดีไซน์รถก่อนหน้านี้

ในระหว่างที่ข่าวลือจากประเทศจีนเผยว่า Tesla กำลังวางแผนเปิดตัวการผลิตรถยนต์ Model 3 รุ่นใหม่ในโรงงาน Gigafactory Shanghai ในวันพรุ่งนี้ (อาจจะเป็นวันที่ 1กันยายน ตามเวลาของประเทศไทย) และจะเปิดตัวรถยนต์ตามมาทันที

ภาพที่หลุดออกมานี้อาจจะเป็นภาพที่ใช้ในเว็บไซต์ทางการของ Tesla หลังจากที่มีการประกาศเปิดตัว Mode 3 รุ่นปรับโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ

ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา เราคงจะได้เห็นภาพหลุดจากการวิ่งทดสอบกันมาแล้ว ทำให้เราได้เห็นการปรับดีไซน์ภายนอกและภายในรถบางส่วน คาดว่านอกจาก Model 3 ใหม่จะปรับดีไซน์ภายนอกแล้ว ด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ภายในก็อาจจะมีการปรับปรุงใหม่ด้วย เช่น เปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ขนาดใหญ่ขึ้น มาพร้อม HW4 หรืออาจจะเป็น HW3.5

รอติดตามกันต่อไปว่า Tesla จะประกาศเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า Model 3 รุ่นปรับโฉมใหม่ในช่วงนี้หรือไม่ หากมีการเปิดตัวเมื่อไหร่ ทีมงานจะอัปเดตให้ทราบอีกครั้ง

ที่มา electrek

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.