ใน ,

LOTUS ELETRE คว้ารางวัลครั้งแรก Car of the Year 2024 รถยอดเยี่ยมแห่งปี ในฐานะ BEST EV Performance SUV AWD

Lotus Cars Thailand คว้ารางวัลครั้งแรกกับรถ LOTUS ELETRE ที่รู้จักกันในนาม Hyper-SUV ได้รับรางวัลในฐานะ BEST EV Performance SUV AWD ในงานประกาศรางวัล “Car of the Year 2024” ที่จัดโดยกรังปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2567

LOTUS ELETRE คว้ารางวัลครั้งแรก Car of the Year 2024 รถยอดเยี่ยมแห่งปี ในฐานะ BEST EV Performance SUV AWD

นายธีรพงศ์ รอดลอย ผู้จัดการส่วนภูมิภาค เวิร์นส์ ออโตโมทีฟ ประเทศไทย บริษัทภายใต้ เวิร์นส์ ออโตโมทีฟ กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Lotus Cars อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย กล่าวว่า เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลครั้งนี้ ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างมากของทาง Lotus Cars Thailand
เป็นรางวัลแรกที่สะท้อนความสำเร็จและได้รับการยอมรับได้อย่างล้นหลาม LOTUS ELETRE รถยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูง Hyper – SUV ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากการเปิดตัวไปเมื่อปลาย ปีที่แล้ว

ถือเป็นจุดเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สร้างการยอมรับยนตรกรรมสปอร์ต ที่ตอบโจทย์การขับขี่ได้ทุกรูปแบบ ทั้งการใช้งานในชีวิตประจำวันได้ทุกไลฟ์สไตล์ และรองรับพื้นที่กว้างขวางภายในรถได้อย่างอเนกประสงค์

มอบอรรถรสในการขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว (Dual-Motor) พร้อมกับการขับเคลื่อน 4 ล้อ (AWD) ให้กำลังสูงสุด 905 แรงม้า แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 985 นิวตันเมตร มีอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ใช้ระยะเวลา 2.95 วินาที และสามารถวิ่งได้ไกลกว่า 600 กม./การชาร์จ 1 ครั้ง ตามมาตรฐาน WLTP ทั้งนี้ สำหรับรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้

ถือได้ว่าเป็นแสดงจุดยืนทิศทางของแบรนด์ในการเป็นที่สุดแห่งยนตรกรรมไฟฟ้าสมรรถนะสูง พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับ และเพื่อรักษาความมั่นใจให้ลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ต่อไปในระยะยาว

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.