ใน ,

Tesla เพิ่มวิธีการแนะนำใหม่ใน Refferal Program เพียงแนะนำให้ทดลองขับ ก็รับ 100 เครดิต

ก่อนหน้านี้ Tesla ได้กลับมาเปิด Refferal Program อีกครั้งให้ลูกค้า Tesla แนะนำลิงก์อ้างอิงสำหรับการซื้อรถให้กับผู้อื่น โดยผู้แนะนำจะได้รับเงินค่าแนะนำ เครดิต และสิทธิ์พิเศษ ล่าสุดก็ได้เพิ่มวิธีการแนะนำให้ผู้อื่นมาทดลองขับรถด้วย โดยผู้แนะนำจะได้รับ 100 เครดิต

Tesla เพิ่มวิธีการแนะนำใหม่ใน Refferal Program เพียงแนะนำให้ทดลองขับ ก็รับ 100 เครดิต

Tesla ได้เสนอวิธีการรับเครดิตผ่าน Refferal Program ใหม่ โดยให้ลูกค้า Tesla แนะนำให้เพื่อน ๆ มาทดลองขับรถที่โชว์รูม ผู้แนะนำจะได้รับ 100 เครดิต ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีการซื้อรถจาก Tesla

เวลาที่เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการซื้อรถยนต์ไฟฟ้า วิธีที่ดีที่สุดคือการที่ผู้สนใจได้ทดลองสัมผัสและขับขี่ด้วยตนเอง ซึ่งรถยนต์ไฟฟ้า Tesla ก็มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นเพื่อเป็นการกระตุ้นให้มีการแนะนำบอกต่อ Tesla จึงได้เพิ่มการให้เครดิตสำหรับผู้แนะนำให้กับคนอื่น ๆ ที่สนใจมาทดลองขับรถยนต์ที่โชว์รูม

Refferal Program ของ Tesla นั้นเปิดมาหลายปีแล้ว ก่อนหน้านี้จะเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้า Tesla แนะนำการซื้อรถยนต์ให้กับผู้อื่น โดยส่งลิงก์แนะนำไปให้กับเพื่อนที่ต้องการรถยนต์ Tesla เมื่อมีการซื้อเกิดขึ้น ผู้แนะนำจะได้รับเงินค่าแนะนำ เครดิต และสิทธิ์พิเศษอื่น ๆ เช่น สิทธิ์ใช้งานระบบขับขี่อัตโนมัติ (Full Self Driving) 3 เดือน ส่วนลดการซื้อรถใหม่ เป็นต้น

ปัจจุบัน Refferal Program สำหรับข้อเสนอการแนะนำทดลองขับรถเปิดใช้ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ยังไม่มีข้อมูลว่าจะเพิ่มข้อเสนอไปยังยุโรป เอเชีย หรือออสเตรเลียหรือไม่

ที่มา teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.