ใน ,

BYD ขอบคุณกระแสตอบรับท่วมท้น ด้วยยอดจอง 5,345 คัน ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 มุ่งเดินหน้าขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ NEV Nation

BYD ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ที่ผ่านมา ทำให้มีลูกค้าและผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมทัพยนตกรรมของ BYD และแบรนด์อื่น ๆ ในเครืออย่างเนืองแน่น จนทำยอดจองได้ทั้งสิ้น 5,345 คัน

BYD ขอบคุณกระแสตอบรับท่วมท้น ด้วยยอดจอง 5,345 คัน ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 มุ่งเดินหน้าขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ NEV Nation

กรุงเทพฯ – 9 เมษายน 2567 บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ ขอขอบคุณสำหรับการตอบรับอย่างล้นหลามจากงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ที่ผ่านมา โดยตลอดระยะเวลาร่วม 2 สัปดาห์ของการจัดงาน มีลูกค้าและผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมทัพยนตกรรมของ BYD และแบรนด์อื่น ๆ ในเครืออย่างเนืองแน่น จนทำยอดจองได้ทั้งสิ้น 5,345 คัน โดย BYD DOLPHIN ได้รับความสนใจสูงสุด ด้วยยอดจอง 2,379 คัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำของ BYD ในวงการยานยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย อีกทั้งบูธ BYD ยังคว้ารางวัล The Best Award Bangkok International Motor Show 2024 จากทางผู้จัดงานมาครองถึง 3 สาขา ได้แก่ Exhibit Design Award, The Best PHEV SUV Award รวมถึง The Most Gorgeous Costume Award อีกด้วย

นายประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า “เราขอแสดงความขอบคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีให้กับ BYD และเรเว่ ออโตโมทีฟ ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดจองทั้งสิ้น 5,345 คัน และเสียงตอบรับอย่างล้นหลามกับ RUNOUT Campaign BYD ATTO3 รุ่น Standard หมดภายในหนึ่งวันเท่านั้น เสียงตอบรับจากทุกท่านมีความหมายอย่างยิ่ง เรเว่ขอให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะยังคงดำเนินธุรกิจด้วยวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ ‘NEW ENERGY FOR ALL’ ที่ทุกท่านคือกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ NEV Nation ไปพร้อมกัน”

นางสาวประธานพร พรประภา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า “สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์จาก BYD ทุกคนจะได้รับสิทธิ์ RÊVER Care พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เพื่อการันตีว่าเราจะดูแลลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความอุ่นใจในมาตรฐานและการบริการตลอดการใช้งานรถยนต์ BYD โดยลูกค้าสามารถเข้ารับการบริการได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการกว่า 100 แห่งของ BYD ทั่วประเทศ เพื่อส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับแทนคำขอบคุณที่ทุกท่านให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดีตลอดมา”

ยอดจองรายรุ่นของ BYD ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

  • BYD ATTO 3 : 1,457 คัน

  • BYD DOLPHIN : 2,379 คัน

  • BYD SEAL : 702 คัน

  • DENZA D9 DM-i : 647 คัน

  • BYD SEAL U DM-i : 160 คัน

ทั้งนี้ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ที่ผ่านมานี้ BYD ได้สะกดสายตาผู้เข้าชมด้วยการเปิดตัว New BYD ATTO 3 Extended รุ่นปี 2024 รถอเนกประสงค์คู่ใจในชีวิตประจำวัน ผสานเทคโนโลยีระดับโลก ขับขี่ไร้กังวลด้วยระบบความปลอดภัย และเผยโฉม BYD SEAL U DM-i รถยนต์ SUV ขนาดใหญ่ 5 ที่นั่ง 5 ประตู พร้อมเทคโนโลยี Plug-in Hybrid ที่มอบความสะดวกสบายระดับพรีเมียมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะรอบคัน ซึ่งเปิดรับจองสิทธิ์ RÊVER Care รับสิทธิประโยชน์มูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท เมื่อออกรถ ซึ่งมีผู้จองสิทธิ์ RÊVER Care ทั้งสิ้น 160 สิทธิ์ พร้อมทั้งเปิดรับจองสิทธิ์ DENZA D9 DM-i รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเอ็มพีวีสุดหรู ผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งมียอดจองสิทธิ์ ทั้งสิ้น 647 สิทธิ์ 

หลังจากแบรนด์ BYD คว้าสิทธิ์การเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 เรเว่ ยังคงเดินหน้าส่งมอบของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลิขสิทธิ์แท้ UEFA EURO 2024 ให้กับลูกค้าที่ออกรถ จากโชว์รูม BYD ทั่วประเทศอีกด้วย

ที่มา : ประชาสัมพันธ์ เรเว่ ออโตโมทีฟ

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S