ใน ,

Renazzo Motor ยกทัพ Lamborghini Pre-owned ในงาน Bangkok Imported Car & Used Car Show ครั้งที่ 15

Renazzo Motor ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ได้ยกทัพ Lamborghini Selezione Certified Pre-owned ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากทางลัมโบร์กินีและมาตรฐานสูงสุดจาก เรนาสโซ จัดแสดงในงาน Bangkok Imported Car & Used Car Show ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 10-14 กรกฎาคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี, Exhibition Hall 11-12

Renazzo Motor ยกทัพ Lamborghini Pre-owned ในงาน Bangkok Imported Car & Used Car Show ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 10-14 กรกฎาคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี, Exhibition Hall 11-12

บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย นำโดย อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ, ศักดิ์ นานา และ ..พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการ ยกทัพ Selezione Certified Pre-owned จัดแสดงในงาน Bangkok Imported Car & Used Car Show ครั้งที่ 15 พร้อมเผยโฉมลัมโบร์กินี Pre-owned ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากทางลัมโบร์กินีและมาตรฐานสูงสุดจาก เรนาสโซ มั่นใจด้วยการตรวจสอบประวัติรถได้ทุกคัน มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงาน อาทิ Huracán Tecnica, Huracán STO, Huracán EVO RWD, Aventador S, Huracán EVO Spyder และ Urus Performante ระหว่างวันที่ 10-14 กรกฎาคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี, Exhibition Hall 11-12

เรนาสโซ มอเตอร์ มุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์การขับขี่และบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับท่านเจ้าของรถลัมโบร์กินี ด้วยวิสัยทัศน์การบริหารงานด้านการบริการลูกค้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความตั้งใจ และใส่ใจในทุกรายละเอียดของรถลัมโบร์กินีทุกคันก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้าคนสำคัญเสมอ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์ได้ที่ “ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ” โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-512-5111

ข่าวประชาสัมพันธ์จาก เรนาสโซ มอเตอร์

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S