ใน ,

Tesla มอบสิทธิพิเศษ ชาร์จ Tesla Supercharger ฟรี 3 เดือน ให้กับลูกค้าที่ซื้อ Model 3 ในสินค้าคงคลัง ที่สหรัฐอเมริกา

เมื่อก่อนหน้านี้ Tesla ได้เพิ่มส่วนลดรุ่น Model 3 ที่เป็นสินค้าคงคลังในสหรัฐอเมริกา และล่าสุด ได้มอบสิทธิพิเศษ ชาร์จ Tesla Supercharger ฟรี 3 เดือน เพื่อดึงดูดลูกค้า ก่อนเปิดตัว Model 3 Project Highland ภายในปีนี้

Tesla มอบสิทธิพิเศษ ชาร์จ Tesla Supercharger ฟรี 3 เดือน ให้กับลูกค้าที่ซื้อ Model 3 ในสินค้าคงคลัง ที่สหรัฐอเมริกา

Tesla กำลังทำทุกอย่างที่ทำได้ เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถขาย Model 3 ให้ได้มากที่สุดก่อนสิ้นไตรมาสที่ 2 นี้ ซึ่งเหลือเวลาอีกประมาณ 2 สัปดาห์ Tesla จึงเปิดตัวสิ่งแรงจูงใจใหม่ให้กับลูกค้าที่ซื้อ Model 3 ในสินค้าคงคลัง คือ ชาร์จ Tesla Supercharger ฟรี 3 เดือน

ตามที่ระบุไว้หน้าเว็บไซต์ Tesla ในหน้าสินค้าคงคลัง ระบุว่า สำหรับลูกค้าในอเมริกาเหนือที่ซื้อและรับมอบสินค้าคงคลังของ Model 3 ระหว่างวันที่ 14 – 30 มิถุนายน 2023 นี้ จะได้รับสิทธิพิเศษ ชาร์จ Tesla Supercharger ฟรี 3 เดือน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่สินค้าคงคลัง Model 3 ที่เป็นมือ 2 จะไม่รวมอยู่ในสิทธิพิเศษนี้

เมื่อเราพิจารณาจากระยะเวลาที่จำกัดของสิทธิพิเศษ ชาร์จ Supercharger ฟรี ของ Model 3 กำลังคาดการณ์ว่าการที่ Tesla มอบสิทธิพิเศษนี้ อาจเป็นการเคลียร์สินค้าคงคลังก็เป็นได้ ก่อนการเปิดตัว Model 3 รุ่นใหม่ ใน Project Highland ที่ทุกคนรอคอย คาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญหลายประการ เช่น ภายนอกและภายในที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด นอกจากนี้ยังคาดว่าจะประหยัดต้นทุนในการผลิตมากขึ้นอีกด้วย

การที่ชาร์จ Tesla Supercharger ฟรี 3 เดือน อาจมีค่าสำหรับเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าบางคน โดยเฉพาะคนที่เดินทางบ่อยๆ จะเหมาะสมที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าทั่วไป สิทธิพิเศษดังกล่าว อาจไม่เพียงพอ ที่จะซื้อในสินค้าคงคลังมาใช้ในตอนนี้ และมีผู้ซื้อหลายรายเต็มใจที่จะรอการเปิดตัวการอัปเดตของ “ Model 3 Project Highland ”

ทั้งนี้ Model 3 มียอดขายที่ชะลอตัวลง อาจเกิดจากยอดขายของ Model Y ที่เพิ่มขึ้น และเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่นำมาออกสู่ตลาดรถยนต์ในกระแสหลักอย่างแท้จริง ด้วยยอดขายที่ยังคงสม่ำเสมอ อย่างไรก็ตาม ด้วยการอัปเดตของ Model 3 Project Highland อาจทำให้เห็นการฟื้นตัวของยอดขายได้อย่างมาก

ที่มา – teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S