ใน , ,

หลุดโดยไม่ได้ตั้งใจ ไฟท้ายดีไซน์ใหม่ของ Tesla Model 3 Project Highland

พบเห็นอีกครั้ง Tesla Model 3 Project Highland ที่วิ่งทดสอบบนถนนในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยพรางตัวบางส่วน แต่ครั้งนี้น่าจะหลุดโดยไม่ได้ตั้งใจ เผยให้เห็นไฟท้ายดีไซน์ใหม่

หลุดโดยไม่ได้ตั้งใจ ไฟท้ายดีไซน์ใหม่ของ Tesla Model 3 Project Highland

การที่พบเห็น Model 3 Project Highland เมื่อเร็วๆนี้ ทำให้ได้เห็นไฟท้ายดีไซน์ใหม่ที่กำลังจะมาถึง ที่น่าสนใจ คือ ดีไซน์ไฟท้ายของ Model 3 ใหม่ นั้นค่อนข้างใกล้เคียงกับภาพเรนเดอร์ ที่โพสต์ออกมาก่อนหน้านี้

ด้วยการผลิต Model 3 Project Highland รุ่นใหม่นี้ คาดว่าจะเริ่มผลิตในไตรมาสที่ 3 ของปี 2023 ทำให้ช่วงนี้จะถูกพบเห็นรถทดสอบของโปรเจคดังกล่าวอยู่บ่อยครั้ง และรถทดสอบมักจะดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมากบนท้องถนน ไม่น่าแปลกใจเลยที่ภาพถ่ายของรถทดสอบ Project Highland จะถูกแชร์ทางโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย

การพบเห็นล่าสุดถูกโพสต์ผ่านช่องทาง Twitter โดยผู้ใช้บัญชีที่ชื่นชอบ Tesla อย่างมาก ชื่อ Ranjit Bhaskar แต่การถูกพบเห็นล่าสุดจะแตกต่างกับภาพทั่ว ๆ ไป ในครั้งนี้ดูเหมือนจะปล่อยให้เห็นถึงไฟท้ายดีไซน์ใหม่ของ Model 3 ที่สังเกตเห็นชัดเจน มีไฟท้ายที่บางกว่าเล็กน้อยในบริเวณท้ายรถ แม้ว่าส่วนที่ไว้สำหรับชาร์จ จะดูเหมือนกับเวอร์ชันปัจจุบันก็ตาม

Tesla กำลังทุ่มสุดตัว เพื่อล้างสินค้าคงคลังรุ่น Model 3 ปัจจุบัน ให้ได้มากที่สุดก่อนสิ้นสุดไตรมาสที่ 2 ในสหรัฐอเมริกา มอบสิทธิพิเศษ สามารถชาร์จ Tesla Supercharger ฟรี 3 เดือน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และในประเทศจีน จะได้เงินอุดหนุนการประกันภัย

ในขณะที่ Tesla พยายามอย่างเต็มที่ ที่จะซ่อน Project Highland ไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ การที่มีภาพหลุดออกมาในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา มีภาพถ่ายและคลิปวิดีโอบางส่วนที่ถูกแชร์ผ่านโลกออนไลน์ในเดือนเมษายน เป็นคลิปวิดีโอที่บินโดรนถ่ายจากโรงงานฟรีมอนต์ แสดงให้เห็นว่ารถรุ่นนี้อาจจะไม่มีคันเกียร์แบบรุ่น Model S และ Model X แต่จะใช้เทคโนโลยีเปลี่ยนเกียร์แบบ Smart Shift ที่หน้าจอ

ตามที่รายงานก่อนหน้านี้ การอัปเดตของ Model 3 Project Highland คาดว่าจะรวมถึงการเปลี่ยนแปลงภายนอกและภายในทั้งหมด จะส่งผลให้การผลิตรถรุ่นใหม่นี้ได้ง่ายขึ้น

ที่มา – teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S