ใน ,

Tesla ปล่อยอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ พร้อมตัวเลือกชาร์จด้วยโซลาร์ รีเฟรชแอป Spotify ดูกล้องแบบ Multi View เกมใหม่และอื่น ๆ

Teslascope ตรวจพบการอัปเดตซอฟต์แวร์ครั้งใหญ่บนรถยนต์ Tesla มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นตัวลือกชาร์จด้วยโซลาร์ รีเฟรช Spotify อัปเกรดมุมมองกล้องให้ดูได้หลายตัวพร้อมกัน และอื่น ๆ อีกมากมาย

Tesla ปล่อยอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ พร้อมตัวเลือกชาร์จด้วยโซลาร์ รีเฟรชแอป Spotify ดูกล้องแบบ Multi View เกมใหม่และอื่น ๆ

การอัปเดตซอฟต์แวร์ Tesla ครั้งนี้ มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจมากมาก โดยบางฟีเจอร์อาจจะเปิดให้ใช้งานทั่วโลกและบางฟีเจอร์อาจเปิดใช้งานในบางรุ่นและบางภูมิภาค การอัปเดตหลัก ๆ ดังนี้

แจ้งปลายทางกำลังปิดบริการเร็ว ๆ นี้ ระบบนำทางจะแสดงว่าปลายทางที่เราไปกำลังจะปิดเร็ว ๆ นี้ หรืออาจจะปิดเมื่อเราไปถึง (เปิดใช้งานทั่วโลก)

รีเฟรชแอป Spotify ปรับการออกแบบของหน้าเล่นเพลง เพลย์ลิสต์ พ็อดคาสต์ และหนังสือเสียง ในแอป Spotify สามารถเปิดการใช้งานได้ที่ แอป Spotify > Requires Premium Connectivity

เชื่อมต่อจอยเกมบลูทูธ สามารถใช้จอยเกมหรือคอนโทรเลอร์แบบบลูทูธเล่นเกมใน Arcade โดยแนะนำคอนโทรลเลอร์ PS5 เพื่อการเชื่อมต่อและทำงานได้ดีที่สุด (เปิดใช้งานทั่วโลก)

ไฟหน้าอัตโนมัติ ไฟหน้ารถจะเปิดอัตโนมัติ เมื่อเปิดใช้งานที่ปัดน้ำฝน สามารถตั้งค่าได้ที่ Controls > Lights > Headlights

ตัวเลือกการชาร์จด้วยโซลาร์ ชาร์จรถยนต์ Tesla ด้วยโซลาร์ หากผู้ใช้มี Powerwall ก็สามารถเลือกปริมาณการชาร์จที่มาจากพลังงานโซลาร์ได้ ต้องใช้ Powerwall v23.12.10 และแอป Tesla v4.22.5 ขึ้นไป

มุมมองกล้องในแอป Tesla ผู้ใช้สามารถดูกล้องหลายตัวพร้อมกัน เวลาที่ตรวจสอบรอบ ๆ รถ สามารถตั้งค่าได้ที่ Controls > Safety > View Live Camera via Mobile App ต้องใช้ Mobile App v4.22.5 และ Premium Connectivity

เกม Vampire Survivors เกมมาใหม่ แนวเกมเอาชีวิตรอดจากการโจมตีของสัตว์กลางคืน หากต้องการเล่นให้จอดรถ (เลื่อนไปที่ P) ไปที่แอป Arcade > Vampire Survivors

การอัปเดตอื่น ๆ

  • รายการโปรดถูกแยกแถบใน Media Player
  • แถบเลื่อนสำหรับการปรับระดับเสียง อุณหภูมิ และขีดจำกัดการชาร์จ แม่นยำมากขึ้น
  • Sentry Mode จะบันทึกว่ามีคนพยายามเปิดประตูหรือประโปรงท้ายรถ ขณะที่รถล็อคอยู่
  • เพิ่มแอป Manual ใหม่ สามารถเข้าถึงคู่มือเจ้าของรถและบันทึกประจำรุ่นได้รวดเร็วขึ้น
  • มีแป้นพิมพ์ภาษาฝรั่งเศสแบบสวิส
  • ความพร้อมในการใช้งานแต่ละฟีเจอร์แตกต่างกันไปตามรุ่นและภูมิภาค

ที่มา electrek, notateslaapp

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.