ใน

AION Automobile Sales (ประเทศไทย) จำกัด ชี้แจง เรื่องการรองรับฟังก์ชัน Apple CarPlay และ Android Auto ใน AION Y Plus 490 Premium

กรุงเทพฯ 21 มีนาคม 2567 – บริษัท ไอออน ออโตโมบิล เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า GAC AION อย่างเป็นทางการ ขอชี้แจงกรณีรถยนต์ไฟฟ้า AION Y Plus 490 Premium ยังไม่รองรับการใช้ฟังก์ชัน Apple CarPlay และ Android Auto

AION Automobile Sales (ประเทศไทย) จำกัด ชี้แจง เรื่องการรองรับฟังก์ชัน Apple CarPlay และ Android Auto ใน AION Y Plus 490 Premium

Android Auto ใน AION Y Plus 490 Premium ณ ปัจจุบัน บริษัท ไอออน ออโตโมบิล เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้ความสำคัญและไม่นิ่งนอนใจต่อประเด็นที่เกิดขึ้น โดยขออนุญาตชี้แจงดังต่อไปนี้

เนื่องจากซอฟต์แวร์ใน AION Y Plus 490 Premium แตกต่างจากซอฟต์แวร์ในรุ่น 490 Elite จึงยังไม่รองรับการใช้ฟังก์ชัน Apple CarPlay และ Android Auto ได้ในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามขณะนี้ทีมวิศวกร GAC AION กำลังพัฒนาซอฟต์แวร์ใหม่ให้รองรับฟังก์ชัน Apple CarPlay และ Android Autoโดยเร่งด่วนที่สุด โดยคาดว่าการอัปเดตซอฟต์แวร์ Apple CarPlay จะแล้วเสร็จภายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2567 และการอัปเดตซอฟต์แวร์ Android Auto จะแล้วเสร็จภายในเดือนธันวาคม 2567

เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า รวมถึงผลักดันการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ GAC AION เราจึงได้จัดตั้งศูนย์วิจัย R&D ในประเทศไทยคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนเมษายน 2567 เราจะยึดมั่นแนวคิดการดำเนินงานรวมถึงแผนการพัฒนาระยะยาวและมั่นคงในทุกย่างก้าวเพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้บริโภคชาวไทย ทั้งนี้ บริษัท ไอออน ออโตโมบิล เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ยินดีน้อมรับคำแนะนำจากทุกท่าน และพร้อมที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
ขอแสดงความนับถือ

บริษัท ไอออน ออโตโมบิล เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

หากใครอยากชมพรีวิวการขับขี่ AION Y Plus 490 Premium สามารถรับชมได้ในคลิปนี้

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Nuttanon P.