ใน

BYD ATTO 3 คว้ารางวัล Best EV SUV ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์ไฟฟ้า

BYD ATTO 3 ได้รับรางวัลการันตีล่าสุด ด้วยการคว้ารางวัล Best EV SUV ในงาน Car of the Year 2023 เพิ่มการตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ด้วยรางวัลที่ได้รับมากมาย

BYD ATTO 3 ผงาดวงการ EV คว้ารางวัล Best EV SUV

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด (Rêver Automotive) ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์ BYD ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการรถยนต์อีกครั้ง ด้วยการคว้ารางวัล Best EV SUV ในงาน Car of the Year 2023 ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 25 โดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เพื่อคัดสรรสุดยอดยนตรกรรมในด้านต่าง ๆ

ตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ในเมืองไทย ทั้งยังเป็นการสนับสนุนภาพลักษณ์ที่ดีทางด้านธุรกิจยานยนตร์ และส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนตร์ในประเทศไทยโดยทำการเลือกรถยนต์ที่โดดเด่นในแต่ละด้าน ทั้งประเภทที่ผลิตในประเทศและนำเข้า พร้อมทั้งให้ประชาชนทั่วไปได้รับทราบข้อมูลที่แท้จริง เพื่อศึกษาเป็นแนวทางในการเลือกซื้อรถยนต์ให้เหมาะสมตามเป้าหมายของการใช้งาน

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ต่อคิวจองรถยนต์ไฟฟ้าครั้งแรกในประเทศไทยจนยอดจองเต็มทุกรอบ รถยนต์ไฟฟ้า BYD ก็ตอกย้ำความเป็นผู้นำในวงการรถยนต์ไฟฟ้าอีกครั้ง ด้วยการคว้ารางวัล Best EV SUV สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการส่งมอบยานยนตร์อันโดดเด่นที่มาพร้อมสมรรถนะเหนือชั้นในฐานะนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคตที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิต ตรงใจผู้บริโภค และเป็นการยืนยันกระแสตอบรับรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ซึ่งตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2565 – เดือนกุมภาพันธ์ 2566 บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ได้ส่งรถให้กับดีลเลอร์ไป 10,055 คัน และส่งมอบให้ลูกค้าได้ 9,548 คัน

มร.เค่อ หยู่ปิน (Ke Yubin) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บีวายดี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัล Best EV SUV ในปีนี้ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจเป็น อย่างยิ่งที่รถยนต์ BYD ATTO 3 ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล Best EV SUV ในประเทศไทยอีกรางวัลหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้ ATTO 3 ได้รับการการันตีคุณภาพโดยการคว้ารางวัลจากงานที่จัดโดยภาคธุรกิจยานยนตร์และสถาบันที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศประจำปี 2022 ได้แก่

  • Trendy A-Class Pure Electric SUV of The Year จาก 2022 Eighth China Automotive Golden Wheel Award
  • Annual New Energy SUV จาก 2022 China Auto List
  • Most Popular A-Class Pure Electric SUV of The Year จาก 2022 EVES
  • รางวัลจากการทดสอบด้านความปลอดภัย E-NCAP 5 STAR คือ Electric Vehicle of The Year จาก 2022 New Zealand Automobile Association
  • Electric Vehicle of the Year จาก 2022 New Zealand Company Vehicle Magazine
  • Family Electric Vehicle of The Year Award จาก 2022 Belgian VAB Magazine
  •  Vehicle of The Year จาก 2022 Israel Sport 5

เป็นการสร้างความมั่นใจในคุณภาพของ ATTO 3 ซึ่งทาง BYD มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ใช้รถที่มีสมรรถนะและคุณภาพที่ดีที่สุด

คุณวิศิษฎ์ พิทยะวิริยากุล รองประธานบริหาร ฝ่ายบริหารธุรกิจ บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์ BYD ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กล่าวเสริมว่า “สำหรับ เร่เว่ ออโตโมทีฟ มีความยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับรางวัล Best EV SUV ในฐานะผู้นำรถยนต์ BYD ATTO 3 มาให้คนไทยได้สัมผัสและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งเรามุ่งมั่นและตั้งใจในการนำเสนอรถยนต์พลังงานสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสานต่อวิสัยทัศน์ด้านเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อมที่ถือเป็นหนึ่งในภารกิจสำคัญของเรา”

“ในขณะเดียวกันก็ส่งมอบยานยนต์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพของสมรรถนะการขับขี่ เพียบพร้อมไปด้วยระบบอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น สามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้รถยนต์ไฟฟ้าในปัจจุบันและในอนาคต โดยรถยนต์ BYD ATTO 3 นับเป็นนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคตที่เป็นมากกว่ารถยนต์ และสุดท้ายต้องขอขอบคุณผู้ใช้รถทุกท่านที่มอบความไว้วางใจให้ BYD ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางและการใช้ชีวิต”

ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า BYD ATTO 3 หรือต้องการทดลองขับ สามารถติดต่อได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ และติดตามทุกความเคลื่อนไหวและอัพเดตข้อมูลข่าวสาร ได้ที่

Website : www.reverautomotive.com
Facebook : BYDReverThailandOfficial
Instagram: bydreverthailand

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Yanika Seesai