ใน , ,

RÊVER เผยโฉม  BYD SEAL U DM-i ยนตรกรรมล้ำสมัยรุ่นล่าสุดจาก BYD สัมผัสอย่างใกล้ชิด ที่งาน Motor Show ครั้งที่ 45

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ ร่วมสร้างปรากฏการณ์และสีสันอีกครั้งกับงาน Bankok International Motor Show ครั้งที่ 45 เผยโฉม  BYD SEAL U DM-i อย่างเป็นทางการแล้ว

RÊVER เผยโฉม BYD SEAL U DM-i ยนตรกรรมล้ำสมัยรุ่นล่าสุดจาก BYD สัมผัสอย่างใกล้ชิด ที่งาน Motor Show ครั้งที่ 45

เผยโฉมในไทยอย่างเป็นทางการ BYD SEAL U DM-i รถยนต์ SUV ขนาดใหญ่ 5 ที่นั่ง 5 ประตู พร้อมเทคโนโลยี Plug-in Hybrid มอบความสะดวกสบายระดับพรีเมียมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะรอบคัน ยกระดับสมรรถนะการขับขี่และความปลอดภัยขึ้นไปอีกขั้น RÊVER ได้เปิดรับจองสิทธิ์ RÊVER Care รับสิทธิประโยชน์ส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท เมื่อออกรถ

นายประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า การเผยโฉม BYD SEAL U DM-i สู่ตลาดยานยนต์ประเทศไทยในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของเรเว่ในการขยายขอบเขตของผลิตภัณฑ์
ยนตรกรรมที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยและดีไซน์สุดพรีเมียมอันเป็นเอกลักษณ์ของ BYD เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคชาวไทย

เราเชื่อมั่นว่า  BYD SEAL U DM-i จะเป็นหนึ่งในรถยนต์ SUV ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน ทั้งด้านสมรรถนะการขับขี่ที่มอบความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Plug-in Hybrid ความจุแบตเตอรี่ 18.3 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง พร้อมเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยอัจฉริยะรอบคันที่ช่วยให้ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารอุ่นใจได้ตลอดทุกเส้นทาง

นางสาวประธานพร พรประภา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวเสริมว่า เรเว่มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้นำ BYD SEAL U DM-i มาเสริมทัพยานยนต์ที่จัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ให้ชาวไทยได้ร่วมสัมผัสอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก โดยผู้ที่สนใจสามารถจองสิทธิ์ RÊVER Care เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ มูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท ได้ก่อนใคร

ทั้งหมดนี้ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในมาตรฐานและการบริการคุณภาพ พร้อมทั้งตอกย้ำความมุ่งมั่นของเรเว่ที่จะยังคงเดินหน้าส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับอย่างรอบด้านแทนคำขอบคุณผู้บริโภคสำหรับการสนับสนุนด้วยดีตลอดมา

สะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์เรียบหรูระดับพรีเมียม

BYD SEAL U DM-i มาพร้อมสีภายนอกทั้งหมด 3 สี Quantum Black, Graphite Grey และ Horizon White โดดเด่นด้วยรูปทรงกระจังหน้าแบบไร้ขอบ โค้งมนคล้ายหยดน้ำ ดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะภายใต้คอนเซ็ปต์ OCEAN X โฉบเฉี่ยวด้วยโคมไฟแบบตัว C และดีไซน์ด้านข้างที่เลือกใช้เส้นสายลากยาวต่อเนื่องถึงด้านหลัง เสริมแถบอลูมิเนียมเพิ่มความพรีเมียมเมื่อวิ่งบนท้องถนน​ พร้อมระบบกันสะเทือนแบบ MacPherson strut เสริมความนุ่มนวลและการยึดเกาะถนน และระบบกันสะเทือนแบบ Multi-Link ยกระดับความนุ่มนวลและความสบายระหว่างการเดินทาง เก็บเสียงรบกวนจากภายนอกให้ห้องโดยสารเงียบสงบตลอดเส้นทาง

ห้องโดยสารกว้างขวาง อัปเกรดความสะดวกสบายขึ้นไปอีกขั้น

ห้องโดยสารภายในออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์การผสมผสานความทันสมัยและความเรียบง่ายอย่างลงตัว มาพร้อมที่วางแก้วขนาดใหญ่ 2 จุด พอร์ตชาร์จ USB Type C 2 จุด และ Type A 2 จุด และที่ชาร์จโทรศัพท์ไร้สาย 2 ตำแหน่ง มอบความสะดวกในการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ห้องโดยสารกว้างขวาง มอบประสบการณ์แสนสบายให้ทุกเส้นทาง

เดินทางอย่างอุ่นใจ ด้วยระบบช่วยเหลือการขับขี่และระบบความปลอดภัยล้ำสมัย

BYD SEAL U DM-i มาพร้อมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่ช่วยให้ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารอุ่นใจตลอดการเดินทาง อาทิ

 • ถุงลมนิรภัยคู่หน้าและถุงลมนิรภัยด้านข้าง – ฝั่งคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า
 • ม่านถุงลมนิรภัยด้านข้าง ด้านหน้าและด้านหลัง
 • กล้องมองรอบคัน 360 องศา
 • เซนเซอร์ช่วยตรวจจับวัตถุด้านหน้าและด้านหลังรวม 6 จุด
 • ระบบช่วยควบคุมการไหลของรถอัตโนมัติ
 • ระบบช่วยควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน พร้อมฟังก์ชัน Stop and Go
 • ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ (AEB)
 • ระบบช่วยเตือนการชนด้านหน้าและด้านหลัง
 • ระบบช่วยเตือนจุดอับสายตา
 • ระบบช่วยเตือนรถเคลื่อนผ่านด้านหน้า
 • ระบบช่วยเบรกเมื่อมีรถเคลื่อนผ่านด้านหน้า
 • ระบบแจ้งเตือนจำกัดความเร็วอัจฉริยะ
 • ระบบช่วยจำกัดความเร็วอัจฉริยะ

สมรรถนะเหนือชั้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

BYD SEAL U DM-i ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังของเครื่องยนต์ Plug-in Hybrid 1.5 ลิตร ผสานมอเตอร์ไฟฟ้า แบบ Permanent magnet synchronous motor พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 18.3 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง

เรเว่ ออโตโมทีฟ ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมชมและสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคตในงาน Bankok International Motor Show ครั้งที่ 45 โดยผู้ที่จองรถยนต์ที่บูธ BYD ทุกรุ่นภายในงานจะได้รับ EURO Set ของสมนาคุณลิขสิทธิ์แท้ UEFA EURO 2024 ประกอบด้วยกระเป๋าสะพายหลังมัลติฟังก์ชัน กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ พวงกุญแจ ผ้าเย็นอเนกประสงค์ และ กระบอกน้ำแสดงอุณหภูมิ รวมมูลค่ากว่า 8,990 บาท

และพลาดไม่ได้กับข้อเสนอสุดพิเศษรวมทั้งสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้าและผู้สนใจซื้อรถยนต์ไฟฟ้า BYD ทั่วประเทศ ที่บูธ A18 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2567 – 7 เมษายน พ.ศ. 2567 เวลา 12.00 – 22.00 น. (วันธรรมดา) และ 11.00 – 22.00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.