ใน ,

MINI John Cooper Works และ Bulldog Racing เร่งเครื่องเตรียมแข่ง 24 Hours Nürburgring

John Cooper Works แผนก MINI รุ่นประสิทธิภาพสูงกําลังเตรียมพร้อมสําหรับการแข่งขันที่ 24 Hours Nürburgring สนามในตํานานตั้งแต่วันที่ 1- 2 มิถุนายน 2024

MINI John Cooper Works และ Bulldog Racing เร่งเครื่องเตรียมแข่ง 24 Hours Nürburgring

ณ สนาม Nürburgring ในฐานะที่เป็นหนึ่งในการแข่งขันเพื่อทดสอบความทนทานของรถยนต์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกอย่างงาน 24 Hours Nürburgring ครั้งที่ 52 จะทดสอบขีดจํากัดของนักแข่งและรถบนสนาม Nürburgring อันเป็นสัญลักษณ์

สนาม Nürburgring คือสนามแข่งที่ยาวที่สุดในโลก ซึ่งมีความยาว 25.38 กม. โดย Nordschleife และ Grand Prix จะถูกแข่งขันทั้งหมด 130 คันใน 23 คลาสที่แตกต่างกัน และมีนักแข่งเข้าร่วมมากกว่า 450 คนจาก 36 ประเทศทั่วโลก

ด้วยความเป็นมอเตอร์สปอร์ตของ John Cooper Works ได้นำ MINI John Cooper Works PRO #317 ที่ออกแบบมาเพื่อเติมอะดรีนาลีนในการขับ MINI John Cooper Works #474 ที่ออกแบบด้วยความแม่นยํา รถแต่ละคันถูกสร้างขึ้นในเมืองอ็อกซ์ฟอร์ด ประเทศอังกฤษ และอีกคันสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันในนูเรมเบิร์กที่ Bulldog Racing เพื่อมอบประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ในสนามแข่ง

MINI John Cooper Works PRO #317 มีพื้นฐานมาจาก MINI John Cooper Works ใหม่ ซึ่งเปิดตัวที่ Nürburgring ก่อนรอบปฐมทัศน์โลกในฤดูใบไม้ร่วงปี 2024 และพรางตัวในคราบมอเตอร์สปอร์ตธีมสีแดงสลับขาวที่ออกแบบโดยทีมออกแบบ MINI

นักขับสําหรับ MINI John Cooper Works PRO (#317) ซึ่งแข่งขันที่คลาส SP-3T:

  • Charlie Cooper (GBR)
  • Markus Fischer (AUT)
  • Christoph Kragenings (GER)
  • Sebastian Sauerbrei (GER)

MINI John Cooper Works ที่มี #474 เป็นรถคันเดียวที่มีเกียร์ธรรมดา 6 สปีด เริ่มการแข่งขันในปีนี้ เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ John Cooper Works ต่อวิศวกรรมที่มีความแม่นยําและความเป็นเลิศในการขับขี่

นักขับสําหรับ MINI John Cooper Works 1-6 edition (#474) ซึ่งเข้าแข่งขันในคลาส VT-2:

  • Michael Bräutigam (GER)
  • Andreas Hilgers (GER)
  • Sascha Korte (GER)
  • Marco Zabel (GER)

ในขณะที่ความตื่นเต้นกำลังจะเริ่มขึ้นสําหรับการแข่งขัน 24 Hours Nürburgring John Cooper Works และ Bulldog Racing ยังคงมุ่งเน้นไปที่ความสําเร็จในสนามแข่งในขณะที่พยายามผลักดันขอบเขตของประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือให้กับ MINI ผู้จัดงานคาดว่าจะมีผู้เข้าชมมากกว่า 200,000 คนในช่วงสุดสัปดาห์

ข่าวประชาสัมพันธ์จาก MINI

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Nuttanon P.