ใน ,

Tesla เปิดขาย Color Wrap แร็ปสีรถรุ่น Model 3 และ Model Y ราคา 7,500 – 8,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

การแร็ปสีรถ (Color Wrap) ค่อนข้างเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เนื่องจากวิธีนี้จะช่วยปกป้องสีตัวถังและสามารถเปลี่ยนสีรถได้โดยไม่ต้องทำสีให้ยุ่งยาก ล่าสุด Tesla ก็ได้เปิดขาย Wrap Color ใน Tesla Online Shop ของประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว

Tesla เปิดขาย Color Wrap แร็ปสีรถรุ่น Model 3 และ Model Y ราคา 7,500 – 8,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

Tesla เพิ่มการปรับแต่งใหม่ “Color Wrap” ฟิล์มแร็ปสีรถระดับพรีเมี่ยมสำหรับรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น Model 3 และ Model Y เพื่อให้เจ้าของรถยนต์สามารถเปลี่ยนสีรถใหม่ด้วยการแร็ปสีรถ โดยไม่ต้องทำสีหรือซื้อรถยนต์ใหม่ และยังสามารถปกป้องสีตัวถังและปกปิดรอยขีดข่วนหรือความเสียหายที่เกิดกับสีตัวถังได้

สำหรับ Wrap Color นั้นมีให้เลือกถึง 7 สี ได้แก่ Slip Grey, Satin Ceramic White, Satin Stealth Black ราคา 7,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ และสี Glacier Blue, Forest Green, Satin Rose Gold, Crimson Red ราคา 8,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

สี Crimson Red – 8,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

สี Glacier Blue – 8,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

สี Forest Green, – 8,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

สี Satin Rose Gold, – 8,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

สี Slip Grey, – 7,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ

สี Satin Ceramic White – 7,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ

สี Satin Stealth Black – 7,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ

นอกจากนี้ Tesla ยังได้เปิดขายฟิล์มใสสำหรับป้องกันสีตัวถังด้วยเช่นกัน ราคา 5,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ มีให้เลือกทั้งแบบเงาและแบบซาติน เมื่อติดฟิล์มแล้ว สีจริงของรถยังคงเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ แต่มีฟิล์มป้องกันเศษหินและรอยขีดข่วนได้ (ก่อนหน้านี้มีขายเฉพาะ Tesla ประเทศจีนเท่านั้น) ติดได้ที่ศูนย์บริการหลัก 2 แห่งในเวสต์โควีนาและเมืองคาร์ลสแบด รัฐแคลิฟอร์เนีย

สำหรับ Color Wrap นั้นเปิดขายใน Tesla Online Shop และ Tesla App สหรัฐอเมริกาเท่านั้น ส่วนประเทศไทยนั้น หน้าเว็บ Tesla ยังไม่มีส่วนของ Shop ให้เลือกซื้ออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ สำหรับเจ้าของ Tesla ในไทยที่อยากจะเปลี่ยนสีด้วยการแร็ปสีรถก็อาจจะต้องใช้บริการจากร้านค้าภายนอกไปก่อน

ที่มา electrek

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.