ใน

พันธุ์ไทย เสิร์ฟอาหารเช้าแล้ว! อิ่มอร่อยตลอดวันไม่จำกัดเวลา พร้อมจับคู่เครื่องดื่มในราคาสุดคุ้ม

กาแฟพันธุ์ไทย เป็นหนึ่งในธุรกิจ ภายใต้การบริหารงานของบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ปั๊มน้ำมัน PT ที่มีอยู่มากกว่า 2,200 สาขาทั่วประเทศ รวมถึงสถานีบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EleX by EGAT ในวันนี้ทางกาแฟพันธุ์ไทยพร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าตลอดวันไม่จำกัดเวลา ที่ร้านพันธุ์​ไทยทุกสาขาที่ร่วมรายการ

พันธุ์ไทย เสิร์ฟอาหารเช้าแล้ว! อิ่มอร่อยตลอดวันไม่จำกัดเวลา พร้อมจับคู่เครื่องดื่มในราคาสุดคุ้ม

ผู้ให้บริการสถานีน้ำมันพีที (PT) ที่มีจำนวนสาขามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของไทย กว่า 2,200 สาขาทั่วประเทศ เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2555 ด้วยความแข็งแกร่งของแบรนด์ที่มีอัตลักษณ์และเสน่ห์ของความเป็นไทย

โดดเด่นด้วยเมนูเครื่องดื่มที่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพ รสชาติอร่อยไม่เหมือนใครและหาทานได้ยาก พร้อมสนับสนุนเกษตรกร โดยการจัดหาวัตถุดิบท้องถิ่นจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย เช่น น้ำตาลดอกมะพร้าว จากอัมพวา ตาลโตนด จากสงขลา ส้มมะปี๊ด จากจันทบุรี เป็นต้น

ปัจจุบันร้านกาแฟพันธุ์ไทยเปิดให้บริการกว่า 600 สาขา มีสัดส่วนของสาขาที่อยู่ในสถานีบริการน้ำมัน 60% และสาขานอกสถานีบริการน้ำมันอีก 40% ซึ่งภายในไตรมาส 2 ของปีนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าขยายสาขาให้ได้ 800 สาขา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายรวม 1,500 สาขาทั่วประเทศ ภายในสิ้นปี 2566 นี้

กาแฟพันธุ์ไทย เป็นหนึ่งในธุรกิจ Non-Oil ภายใต้ การบริหารงานของบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG

ในวันนี้มีโปรโมชันพิเศษมานำเสนอ ก็คือ All Day Breakfast ท้องร้องโจ๊ก ๆ ต้องจัด! พันธุ์ไทยพร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าตลอดวันไม่จำกัดเวลา เริ่มเลอ!

อร่อยกับมื้อเช้าได้ทั้งวันที่พันธุ์ไทย ไม่ว่ามื้อไหน ๆ ก็อิ่มฟิน สะดวกสบายได้ทุกเวลา กับหลากหลายเมนูยอดนิยม ทั้งปังอบแฮมชีส/ทูน่าชีส 45.- ครัวซองแฮมชีส/ทูน่า 49.- แซนวิชไส้บึ้มไส้กรอก/แฮม/ทูน่า 49.- และเมนูหอมกรุ่นสุดฮิตอย่าง โจ๊กไก่/หมู 59.- พิเศษ! เพิ่มความฟินด้วยไข่ลวกร้อน ๆ เพียง 15.- หรือทานคู่กับเครื่องดื่มขวัญใจมหาชนอย่าง อเมริกาโนร้อน ในราคาพิเศษเพียง 40.- จากปกติ 50.- สำหรับสายชิลล์เพิ่มอเมริกาโนเย็นเพียง 50.- จากปกติ 60.- อิ่มอร่อยครบจบมื้อในราคาสุดคุ้ม

ไม่ว่าจะเริ่มต้นเช้าวันใหม่แบบไลท์ ๆ เพิ่มพลังมื้อเที่ยงแบบจัดเต็ม หรือฝากท้องเบา ๆ ตอนเย็นก่อนเข้านอน ก็พร้อมเสิร์ฟได้ทั้งวัน ทุกเวลา ที่ร้านพันธุ์​ไทยทุกสาขาที่ร่วมรายการ และบริการเดลิเวอรีจัดส่งถึงบ้าน หรือ อิ่มท้องระหว่างจอดรอชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ากับ EleX by EGAT (ก่อนร้านปิดบริการ ขึ้นอยู่กับสาขานั้น ๆ)

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.punthaicoffee.com

ที่มา : ประชาสัมพันธ์ กาแฟพันธุ์ไทย

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S