ใน

Audi Q4 e-tron รุ่นปี 2024 เพิ่มประสิทธิภาพรถ ชาร์จไวขึ้น

Audi Q4 e-tron รุ่นปรับโฉมปี 2024 รถยนต์ไฟฟ้า SUV ที่แบรนด์พยายามยกระดับให้ตัวรถดีและน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น มาชมรายละเอียดกันครับ

Audi Q4 e-tron รุ่นปี 2024 เพิ่มประสิทธิภาพรถ ชาร์จไวขึ้น

Audi ได้ทำการปรับโฉมให้กับ Q4 55 e-tron ด้วยการทำให้ประสิทธิภาพรถและการขับขี่ดีขึ้น ชาร์จไวขึ้น เพื่อยกมาตราฐานให้กับรถยนต์ไฟฟ้าของ Audi

Q4 e-tron โฉมปี 2024 ได้ทำการอัปเกรตขุมพลังไฟฟ้า ที่บูสต์พละกำลังเพิ่ม 40 แรงม้า ได้การเพิ่มระยะที่วิ่งประมาณ 35 กม. ต้องขอบคุณแบตเตอรี่ความจุขนาด 82 kWh แต่ทาง Audi ไม่ได้เพียงแต่เพิ่มพละกำลังอย่างเดียว แต่ได้ทำการมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพ และความอเนกประสงค์ที่มากขึ้น

การชาร์จของ Q4 55 e-tron ครั้งนี้ถือว่าไวที่สุด เพราะรองรับการชาร์จไว DC ทำให้รถ SUV คันนี้ชาร์จจาก 10-80% ภายใน 28 นาที รองรับการชาร์จไวสุดที่ 175 kW หมายความว่าจะใช้เวลาน้อยลงในการชาร์จทำให้สนุกกับการขับขี่ได้มากขึ้น

มากกว่านั้น Audi Q4 55 e-tron มาพร้อมโมเดล Sportback ที่มีพละกำลังที่ 335 แรงม้า ทำอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 5 วินาที แต่ไม่ใช่เพียงแต่สมรรถนะเท่านั้นที่ทาง Audi ได้มุ่งเน้น

การควบคุม และระบบช่วงล่างก็ได้ทำการจูนใหม่ให้มีการตอบสนองไวขึ้นและสบายมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคันนี้จะขับขี่ได้อย่างหลากหลายในทุก ๆ สภาพถนนนั้นเอง มั่นใจได้ว่า Audi Q4 55 e-tron จะสามารถขับบนถนนในเมือง ทางด่วน ได้อย่างดีเยี่ยม

ทาง Audi ได้ประกาศอย่างตื่นเต้นสำหรับการมาของ Audi Q4 55 e-tron และ Q4 Sportback 55 e-tron ที่จะเริ่มวางขายในช่วงเดือนหน้า ราคาเริ่มต้น 55,200 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1.95 ล้านบาท) เทคโนโลยีเหล่านี้เป็นการนําเสนอการผสมผสานที่น่าดึงดูดระหว่างประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย

สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ Audi ยังคงอยู่ในระดับแนวหน้า โดยนําเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมที่นิยามประสบการณ์การขับขี่ใหม่ ด้วย Q4 55 e-tron ที่ปรับปรุงใหม่ Audi พิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในความคล่องตัวที่ยั่งยืนอีกครั้งโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพและการออกแบบที่สวยงาม

ที่มา : STUPIDDOPE

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Nuttanon P.