ใน

BYD RÊVER ประเทศไทยชี้แจง ให้ความร่วมมือตรวจสอบข้อเท็จจริงอุบัติเหตุรถ BYD SEAL พลิกคว่ำ เกิดประกายไฟ

จากอุบัติเหตุรถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal พลิกคว่ำในเขตจังหวัดราชบุรี ประเทศไทย ล่าสุด BYD RÊVER Thailand ก็ได้ออกคำชี้แจงเตรียมประสานงานการตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

BYD RÊVER ประเทศไทยชี้แจง ให้ความร่วมมือตรวจสอบข้อเท็จจริงอุบัติเหตุรถ BYD SEAL พลิกคว่ำ เกิดประกายไฟ

วันที่ 14 มีนาคม 2024 เวลาประมาณ 12.26 นาที เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal พลิกคว่ำลงไปที่คูน้ำข้างทาง ทำให้รถเกิดความเสียหายรุนแรง และเกิดกลุ่มควันบริเวณใต้ท้องรถ ผู้เห็นเหตุการณ์บริเวณใกล้เคียงได้นำถังดับเพลิงฉีดและช่วยเหลือคนขับออกมาได้อย่างปลอดภัย [ชมคลิปอุบัติเหตุที่นี่]

หลังจากนั้นหน่วยดับเพลิงก็ได้เข้ามาช่วยฉีดน้ำระงับบริเวณรถที่คาดว่ามีไฟลุกไหม้และมีกลุ่มควันเกิดขึ้นบริเวณแบตเตอรี่ จนเหตุการณ์สงบ จึงได้นำรถไปตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อ

ล่าสุดเพจ BYD RÊVER Thailand ก็ได้ออกคำชี้แจงเกี่ยวกับอุบัติเหตุรถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal และบริษัทเตรียมประสานงานให้ความช่วยเหลือแก่เจ้าของรถ รวมถึงกำลังประสานงานให้ความร่วมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดสำหรับการตรวจสอบข้อเท็จจริงของอุบัติเหตุครั้งนี้

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นค่อนข้างรุนแรงและเป็นที่สนใจของประชาชน ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นนั้นจะเป็นอย่างไร หากมีข้อมูลเพิ่มเติม ทีมงานจะทำมาอัปเดตให้ทราบกันอีกครั้ง

ที่มา BYD RÊVER Thailand ขอบคุณคลิปและภาพจาก Facebook ปัญญาวุธ โจ้ โปรเรสคิว

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.