ใน , , , , , ,

GoSun เปิดตัว Solar Charger แผงโซล่าเซลล์สำหรับชาร์จรถ EV

GoSun เปิดตัวแผงโซล่าเซลล์ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า Solar Charger ทางเลือกและพลังงานสะอาดใหม่ในการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

GoSun เปิดตัว Solar Charger แผงโซล่าเซลล์สำหรับชาร์จรถ EV

GoSun ผู้นำด้านอุปกรณ์โซล่าเซลล์พกพา ได้ทำการเปิดตัวแผงโซล่าเซลล์สำหรับชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า นวัตกรรมนี้ถือเป็นการเปลี่ยนเกมสำหรับยานพาหนะรักษ์โลก ด้วยเทคโนโลยีใหม่ตั้งเป้าจะเป็นการเพิ่มทางเลือกที่ดีให้กับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์

EV Solar Charger มีฟีเจอร์การใช้งานดังนี้ :

  1. มีขนาดแผงโซล่าที่เพียงพอ: ใช้แผงโซลาร์เซลล์ประสิทธิภาพสูง น้ําหนักเบา รับแสงแดดเปลี่ยนมาเป็นไฟฟ้าด้วยประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ ทําให้มั่นใจได้ว่าสามารถรับพลังงานได้อย่างเต็มที่และไว้ใจได้สําหรับการชาร์จให้กับรถยนต์ไฟฟ้า
  2. ติดตั้งบนหลังคา: เพียงทำการติดตั้งราวหลังคา (Roof rack) ก็สามารถชาร์จไฟให้กับรถยนต์ไฟฟ้า Plug-in Hybrid ขณะจอดที่บ้าน, ออฟฟิศ หรือสถานที่แคมป์ปิ้ง
  3. ขนาดกระทัดรัด: ใช้งานง่าย เพียงแค่คุณจอดรถยนต์ไฟฟ้าไว้กลางแดด กางแผงโซล่าออกมา เสียบสายชาร์จ เพียงเท่านี้ก็เป็นหน้าที่ของแสงแดดแล้วในการชาร์จ
  4. แข็งแกร่งและทนทาน: สร้างขึ้นเพื่อทนต่อสภาพอากาศที่หลากหลาย ทําจากวัสดุคุณภาพสูง แผงสามารถพับเพื่อรองรับทุกสภาพอากาศ เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัย และอายุการใช้งานที่ยาวนาน

Off-Grid Independence

ซีอีโอ GoSun อย่าง Patrick Sherwin กล่าวว่าเขาแสดงความกระตือรือร้นต่อผลิตภัณฑ์นี้อย่างมา โดยระบุว่า “แผงชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ของรถยนต์ไฟฟ้าของเราเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการอุทิศตนของ GoSun ในการพัฒนาโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์ที่ก้าวล้ำ พร้อมผลักดันไปสู่อนาคตที่สดใสยิ่งขึ้น”

Longer Battery Life

GoSun Solar EV Charger ถือเป็นทางเลือกที่ดีให้กับเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าในการชาร์จรถ ที่เป็นการชาร์จด้วยพลังงานสะอาด อีกทั้งยังสามารถลดการพึ่งพาอาศัยตู้ชาร์จสาธารณะได้อีกด้วย ด้วยแผงชาร์จนี้จะช่วยให้เจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าที่อยู่คอนโด หรือคนที่ไม่ได้มีที่จอดรถส่วนตัวเป็นของตัวเองสามารถชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่บ้านได้

Fits On Any EV

ด้วยกำลังชาร์จที่ 1,200 วัตต์ ใช้งานได้ดีกับรถตู้, กระบะ และรถยนต์ไฟฟ้าที่ชอบนำไปแคมป์ปิ้ง GoSun เคลมว่าการชาร์จแต่ละวันจะได้ระยะที่วิ่งได้เพิ่มเฉลี่ย 16-32 กม. สูงสุดต่อจะได้ที่ 48 กม. ลิ้งค์สำหรับคนที่อยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solar Charger ที่นี่

เกี่ยวกับ GoSun

GoSun เป็นผู้ให้บริการชั้นนําด้านโซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์สําหรับผู้บริโภคที่ออกแบบมาเพื่อความสนุกสนานและความเป็นอิสระ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมของพวกเขา GoSun ตั้งเป้าที่จะปฏิวัติวิธีการสร้างและใช้พลังงานแสงอาทิตย์ เพิ่มขีดความสามารถให้กับบุคคลและชุมชนในการใช้ชีวิตที่สะอาดขึ้น ยืดหยุ่นมากขึ้น ทุกที่และทุกวัน

Keep Vehicle Cool

 

ที่มา : Newsalarms

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Nuttanon P.