ใน ,

NETA V คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2 ปี ซ้อน “Best EV Subcompact Hatchback” จากเวที Thailand Car Of The Year 2024

กรุงเทพฯ – 14 มีนาคม 2567 ; “NETA V” รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% สไตล์ City Car จากแบรนด์ NETA ได้รับการตัดสินจากคณะกรรมการรางวัล Thailand Car Of The Year ให้เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้ายอดเยี่ยมแห่งปี “Best EV Subcompact Hatchback” ต่อเนื่องเป็นปีที่สองในงานประกาศรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี Thailand Car Of The Year 2024

NETA V คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2 ปี ซ้อน “Best EV Subcompact Hatchback” จากเวที Thailand Car Of The Year 2024

“พันธกิจหลักของ NETA คือการส่งมอบรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่มีเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าที่ล้ำสมัย พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล และเหมาะกับไลฟ์ สไตล์การใช้ชีวิตของผู้ใช้โดย NETA เริ่มแนะนำรถยนต์พลังงานไฟฟ้า NETA V สู่ตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม 2565 ด้วยแนวคิด “Touchable Smart EV” ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทำให้ปัจจุบัน NETA มีลูกค้าคนไทยแล้วกว่า 14,000 คน ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ในงาน Motor Show นี้ บริษัทฯ จะเปิดตัว NETA V-II เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้า NETA มั่นใจว่าด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น NETA V ที่การันตีด้วยรางวัล Car Of The Year ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ประกอบกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยจะทำให้ NETA V-II เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าคนไทยและทั่วโลกอย่างแน่นอน” มร. หวัง เฉิงเจี่ย กล่าวไว้

สำหรับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี หรือ “Car of The Year ” จัดโดย บริษัท กรังดป์ รีซ์อินเตอร์เนชั่นแนล
จำกัด (มหาชน) เป็นการคัดเลือกรถยนต์ที่มีความโดดเด่นในด้านต่าง ๆ ผ่านการพิจารณาให้คะแนนของ
คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในด้านต่างๆ เพื่อเป็นการสนับสนุนภาพลักษณ์ที่ดีทางด้านธุรกิจยานยนต์ และส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย โดยการคัดเลือกรถยนต์ที่มีความโดดเด่นในแต่ละด้านทั้งประเภทที่ผลิตในประเทศและนำเข้า พร้อมทั้งให้ประชาชนทั่วไปได้รับทราบข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อประกอบการตัดสินใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์จาก NETA Thailand

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Nuttanon P.