ใน ,

Tesla Model 3 รุ่น Refreshed ใหม่ ได้รับรางวัล Best Car You Can Buy ในประเทศนอร์เวย์

สื่อท้องถิ่นในประเทศนอร์เวย์ Motor.no ได้จัดการคัดเลือกรถยนต์ยอดเยี่ยม Best Best Car You Can Buy รถยนต์ยอดเยี่ยมที่เอื้อมถึง ที่คัดเลือกทั้งรถยนต์ไฟฟ้าและรถยนต์สันดาป พบว่า Tesla Model 3 เป็นผู้คว้ารางวัลนี้

Tesla Model 3 รุ่น Refreshed ใหม่ ได้รับรางวัล Best Car You Can Buy ในประเทศนอร์เวย์

Tesla Model 3 เป็นรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมมาโดยตลอดและเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในโลก ด้วยประสิทธิภาพ เทคโนโลยี และราคาที่คุ้มค่านั้นทำให้ Model 3 โดดเด่นกว่ารถยนต์ไฟฟ้ารุ่นอื่น ๆ แต่ถึงแม้โดยรวมจะดีขนาดไหน แต่ก็ยังคงมีบางจุดที่ต้องปรับปรุง

ล่าสุดสื่อท้องถิ่นในประเทศนอร์เวย์ Motor.no ได้ยกให้ Tesla Model 3 รุ่น Refreshed เป็น Best Car You Can Buy เนื่องจาก รถรุ่นนี้สามารถปรับปรุงและจัดการข้อบกพร่องในรุ่นเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Motor.no ได้ตั้งข้อสังเกตด้านจุดอ่อนของ Model 3 รุ่นเดิม 3 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ การตกแต่งภายใน, ระดับเสียงรบกวนในห้องโดยสาร และประสบการณ์การใช้งานจากเจ้าของรถ

Model 3 รุ่น Refreshed ใหม่นี้ก็สามารถแก้ไขจุดอ่อน 2 เรื่องแรกได้อย่างดีเยี่ยม ที่เห็นได้ชัดคือการตกแต่งภายในที่ได้รับการอัปเกรดใหม่ ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมมากกว่ารุ่นเดิมอย่างชัดเจน ห้องโดยสารเงียบขึ้นด้วยวัสดุซับและกระจกกันเสียง รวมถึงให้ความสะดวกสบายกว่าเดิม

ส่วนจุดอ่อนด้านประสบการณ์การใช้งานจากผู้ขับขี่ที่พบข้อผิดพลาดบางอย่างจากการใช้งาน ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่า Tesla จะสามารถปรับปรุงให้ครอบคลุมปัญหาทั้งหมดได้หรือไม่

Tesla Model 3 รุ่น Refreshed ใหม่มีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงมากมายทั้งการออกแบบภายนอกที่ดูสวยโฉบเฉี่ยวมากขึ้น ภายในห้องโดยสารที่ให้ประสบการณ์ความสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงด้านความปลอดภัย และด้านอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ สิ่งที่ทำให้รถรุ่นนี้เป็นรถที่ยอดเยี่ยมก็คือ จุดแข็งพื้นฐานของ Model 3 ไม่ว่าจะเป็นอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงต่ำที่สุด ระยะทางทำได้ดีที่สุด ด้านประสิทธิภาพ ประสบการณ์การขับขี่ และพละกำลัง ซึ่งเป็นจุดแข็งที่คู่แข่งเอาชนะได้ยาก จึงทำให้ Tesla Model 3 คว้ารางวัล Best Car You Can Buy ไปในประเทศนอร์เวย์

ที่มา teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.