ใน

สรุปรวมรีวิวรถไฟฟ้า จากทีมงาน iMOD (ครึ่งปี 2023)

เดินทางเข้าสู่ครึ่งปีแล้วสำหรับปี 2023 วันนี้เราพามาสรุป รีวิวรถไฟฟ้า จากทีมงาน iMOD ไปด้วยกัน ลองทายกันดูซิว่า ทีมงานของเรารีวิวรถมาทั้งหมดกี่คันแล้ว

สรุปรวมรีวิวรถไฟฟ้า จากทีมงาน iMOD (ครึ่งปี 2023)

หากใครที่กำลังสงสัยว่าตั้งแต่เปิดปี 2023 มา ทีมงาน iMoD รีวิวรถไฟฟ้าไปแล้วทั้งหมดกี่คัน แต่ละคันมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง เราได้สรุปรวมมาให้คุณในบทความนี้แล้ว ไปดูกันเลย

 

1. BMW i7 First Edition รถยนต์ไฟฟ้าที่หรูหราและสบายที่สุดจาก BMW

รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกจาก BMW Series 7 ที่มาพร้อมหน้าจอภายในขนาดใหญ่ ระบบเอนเตอร์เทนต์เมนต์ทั้งภาพและเสียงจัดเต็ม ประสิทธิภาพการขับขี่ควบคู่กับความหรูหรา ดีไซน์กระจังหน้าโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงการขับขี่ที่สะดวกสบาย “หนึ่งในรถไฟฟ้าที่ดีที่สุด ที่ทีมงาน iMoD เคยรีวิวมา”

 

2. MG4 Electric รถยนต์ไฟฟ้า 100% ของ MG

MG4 Electric รถยนต์ไฟฟ้า 100% ดีไซน์สวย ที่ให้ประสบการณ์ขับขี่ที่ดีเยี่ยม การควบคุมรถที่ง่าย ช่วงล่าง และอัตราเร่งที่ตอบสนองได้ดี ช่วยให้เราขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย เสริมความมั่นใจ ค่าตัวรถที่น่าสนใจในราคาต่ำกว่า 1 ล้าน

 

3. Mercedes-Benz EQS 450+ วิ่งไกล 770 กม.

รีวิว Mercedes-Benz EQS 450+ AMG Premium รถไฟฟ้าขับเคลื่อนล้อหลัง มาพร้อมกับแผงหน้าจอการควบคุม และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ดีไซน์ตัวรถลู่ล่ม ขับได้ระยะไกลกว่า 770 กม. และระบบความปลอดภัยที่มีมาให้เยอะ

 

4. พรีวิวลองขับ BYD SEAL, TANG EV

พรีวิว Test Drive BYD ทั้งหมด 6 รุ่น ทั้ง SEAL EV, DOLPHIN EV, TANG EV, HAN EV, QIN PLUS DMi, SONG PLUS DMi รวมถึงพรีวิวเต็ม 2 รุ่นไฮไลท์คือ

  • BYD SEAL รถสปอร์ตซีดานสุดทันสมัยแรงและวิ่งได้ไกล
  • BYD TANG EV รถ SUV ขนาดใหญ่สุดพรีเมี่ยมกำลังแรงถึง 509 แรงม้า

 

5. รีวิวเต็ม BMW iX xDrive40 ค่าตัว 4.99 ล้าน

พาชมแบบจัดเต็ม BMW iX xDrive40 สเปค 2 มอเตอร์ AWD กำลัง 326 แรงม้าวิ่งได้ไกล 425 กม.(WLTP) พร้อมแชร์ประสบการณ์ขับขี่ร่วมกับ คุณนัท จาก Wongautocar และ 2 สาว evgirlsth

 

6. รีวิวเต็ม Tesla Model Y Performance รถศูนย์ไทย

รีวิวเต็ม Tesla Model Y Performance จากฝั่งของผู้ขับขี่ Tesla Model Y Long Range เปรียบเทียบการขับขี่จริง บอกเล่าประสบการณ์ในมุมมองทั้งหมดทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ภายนอก ภายใน และ ระบบการช่วยเหลือในการขับขี่ ระบบนำทางในประเทศไทย

 

7. รีวิวเต็ม EQS 500 4MATIC AMG Premium วิ่งไกลสุด 702 กม.

รีวิวฉบับเต็ม EQS 4MATIC AMG Premium รถไฟฟ้าขนาดใหญ่สไตล์หรูหรา เทคโนโลยีระดับสูงจัดเต็ม ได้ทั้งระยะทางและได้ทั้งประสิทธิภาพ อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. เพียง 4.8 วินาที วิ่งไกลกว่า 702 กม.

 

8. ลองขับ NETA S รถไฟฟ้าสไตล์ Sporty Smart Coupe

พาชมประสบการณ์หลังทดลองขับ NETA S รถไฟฟ้าสไตล์ Sporty Smart Coupe ที่มาพร้อมระบบช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ อัตราเร่งทำได้ดี การเข้าโค้งทำได้มั่นใจ ไฮไลท์ด้วยจอ Infotainment ขนาดใหญ่ 17.6 นิ้ว

9. รีวิว BYD ATTO 3 รถไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย

รถไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย ครองยอดขายติดต่อกันนานถึง 6 เดือน แซงหน้า Tesla และ MG เกือบเท่าตัว รีวิวเต็มเล่าประสบการณ์ใช้งานจริง ให้ฉายาได้เลยว่า “EV ที่คุ้มค่าที่สุดในงบ 1 ล้านบาท”

10. พรีวิวขับ MG MAXUS 9 รถตู้ไฟฟ้า กรุงเทพ – เขาใหญ่ แชร์ประสบการณ์ขับและคนนั่ง

พรีวิวรถตู้ไฟฟ้า MG MAXUS 9 รถขนาดใหญ่ 7 ที่นั่ง  มาพร้อมกับเทคโนโลยีและความสะดวกสบายครบครัน แชร์ประสบการณ์ในมุมมองทั้งคนขับและคนนั่ง รถ EMPV ที่คุ้มค่าคุ้มราคา

11. รีวิวความรู้สึกหลังขับ New MG ES รถยนต์ไฟฟ้าครอบครัว ค่าตัวไม่ถึงล้าน 

รีวิวรถไฟฟ้าครอบครัว Station Wagon ดีไซน์สวยทั้งภายในและภายนอก พละกำลัง 177 แรงม้า วิ่ง 412 กม. ในราคาสุดคุ้มค่าตัวไม่ถึงล้าน

12. รีวิวเต็ม LEXUS RZ 450e ขับ กทม. – เชียงใหม่ พร้อมความเห็นจากใจจริง

รีวิวเต็ม LEXUS RZ 450e เล่าประสบการณ์ขับขี่ทางไกล กทม. – เชียงใหม่ การขับขี่ที่ช่วงล่างนุ่มสบาย ดีไซน์ภายในสวย มีความประณีตในการออกแบบ เก็บเสียงภายนอกที่เข้ามาในตัวรถได้เป็นอย่างดี

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Keattisak Moonrin