ใน , ,

บางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต โครงการบ้านยุคใหม่ สำหรับครอบครัวที่ใช้รถ EV

พามาชมบ้านยุคใหม่ ตอบโจทย์คนใช้รถ EV กับโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต อำนวยความสะดวกสบายให้ลูกบ้าน รองรับ EV Charger ในแต่ละบ้านให้ เพราะบ้านและรถเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินชีวิต ยิ่งคนที่ใช้รถ EV หรือมีแผนว่าจะซื้อรถ EV ในอนาคต นอกจากการอยู่อาศัยก็ต้องคำนึงถึงความสะดวกในการชาร์จรถด้วย

บางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต โครงการบ้านยุคใหม่ สำหรับครอบครัวที่ใช้รถ EV

รถไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และในอนาคตรถยนต์ไฟฟ้าก็จะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนยุคใหม่ การมีสถานีให้บริการในการชาร์จก็สำคัญ แต่การชาร์จที่บ้านก็สำคัญเช่นกัน เพรราะเราไม่ต้องไปต่อคิวชาร์จให้เสียเวลา เราสามารถชาร์จรถของเราจากที่บ้าน วางแผนการเดินทางได้ง่ายขึ้นแน่นอน

โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต คิดมาให้แล้วว่าลูกบ้านจะได้รับความสะดวกสบายทั้งการอยู่อาศัยและการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับการเดินทางในชีวิตประจำวัน

สิ่งที่โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต เตรียมไว้ให้สำหรับลูกบ้านที่ใช้รถ EV

บ้านแบบ Guell หนึ่งใน Type บ้านของโครงการนี้ ซึ่งเป็นแบบบ้านหลังใหญ่ที่สุด จอดรถได้ 3 คัน มีจุดสำคัญคือจุดรองรับ EV Charger ที่มีมาให้ถึง 2 จุด ระบบไฟฟ้าที่โครงการเป็นแบบ 3 เฟส 30/100 ชาร์จรถได้เต็มรูปแบบไม่ต้องกลัวว่าจะมีการใช้ไฟฟ้าเกินขีดจำกัดของบ้าน

และด้วยความที่เป็นระบบไฟแบบ 3 เฟส ทำให้ลูกบ้านสามารถชาร์จรถ EV ได้ที่กำลังไฟสูงสุด 22kW หากในบ้านมีรถ EV ทั้งหมด 3 คัน ก็สามารถชาร์จพร้อมกัน 3 คันได้เลย คันแรกและคันที่สองสามารถชาร์จด้วยไฟ 22kW ส่วนอีกคันก็สามารถเสียบสาย Travel Charger ให้กำลังไฟสูงสุด 3.5kW ได้เช่นกัน

เห็นแบบนี้แล้วคนที่ใช้รถ EV อยู่ หรือวางแผนว่าในอนาคตจะซื้อรถ EV มาใช้ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินสายไฟเพื่อมาติดตั้ง EV Charger เพราะโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต ได้มีการเดินสายไฟสำหรับการติดตั้ง EV Charger ให้เรียบร้อยแล้ว ลูกบ้านเพียงต้องนำ EV Charger มาติดตั้ง แล้วชาร์จไฟให้รถยนต์ไฟฟ้าได้เลย

  • แบบบ้าน Guell เป็นแบบบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโครงการ ฟังก์ชั่นของบ้านหลังนี้คือ 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถพร้อมรองรับ EV Charger นอกจากห้องที่จำเป็นภายในบ้านแล้ว บ้านหลังนี้ยังมี Working area สำหรับการ Work from home หรือจะปรับเปลี่ยนเป็นโซนกิจกรรมอื่น ๆ ก็ได้

นอกจากการอำนวยความสะดวกในการชาร์จรถ EV แล้ว ทาโครงการก็มีเทคโนโลยีหลายอย่างที่จะทำให้ลูกบ้านสะดวกสบายและปลอดภัยในการพักอาศัย ได้แก่

  • Smoke detector ตัวตรวจจับควันป้องกันไฟไหม้ 2 จุด อยู่บนเพดานตรงห้องรับแขก 1 จุดและ ในห้องนอน Master bedroom 1 จุด
  • Home Automation สั่งงานผ่านแอป เปิดไฟ เปิดแอร์ ควบคุมระบบต่าง ๆ ในบ้าน
  • Heat detector ตัวตรวจจับความร้อนป้องกันไฟไหม้ อยู่บนเพดานในห้องครัว 1 จุด
  • ระบบรักษาความปลอดภัย ที่มีมาให้ 2 แบบ คือ Magnetic sensor และ Shock sensor

Event พิเศษ ซื้อบ้านในโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต รับไปเลย รถยนต์ไฟฟ้า BYD Atto 3 จำนวน 1 คัน! (18-19 ก.พ. 66 เท่านั้น)

วันที่ 18-19 ก.พ. 2566 นี้ SC Asset จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อบ้านในโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท หรือจะเลือกรับเป็น รถยนต์ไฟฟ้า BYD ATTO 3

บางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต (Bangkok Boulevard Tiwanon-Rangsit)

บ้านหรู สไตล์ Modern Luxury นิยามความหรูหราสมัยใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Park Güell (สวนสาธารณะที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทางตอนเหนือของเมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน) สถาปัตยกรรมบ้านที่งดงาม และมีเอกลักษณ์ ผสมผสานความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว ให้คุณได้ใช้ชีวิตวันพักผ่อนอยู่บ้านอย่างเต็มที่
พร้อม Clubhouse ที่พรั่งพร้อมไปด้วย Facilities ครบครัน สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ร่มรื่นและเงียบสงบ บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน
อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เอกสิทธิ์เพียง 82 ครอบครัว ราคาเริ่มต้น 8.99 – 15 ล้านบาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://m.scasset.com/C2KF
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร : 061-405-6294
หรือ Line: Line: @bbtr https://lin.ee/PoNIlMl1
แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Yanika Seesai