ใน

รับเรื่องแล้ว! BYD RÊVER Thailand แจ้งความคืบหน้าหลังผู้ใช้ ATTO 3 พบรอยขีดบนดิสก์เบรก

ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้ายี่ห้อ BYD รุ่น ATTO 3 พบปัญหาดิสก์เบรกมีรอยหลังจากที่ใช้งานมาไม่นาน ทาง BYD RÊVER Thailand แจ้งความคืบหน้าของปัญหาดังกล่าว พร้อมรับผิดชอบกรณีผู้ใช้รถแจ้งเคลมกับทางบริษัท

รับเรื่องแล้ว! BYD RÊVER Thailand แจ้งความคืบหน้าหลังผู้ใช้ ATTO 3 พบรอยขีดบนดิสก์เบรก

ไม่กี่วันก่อนมีผู้ใช้ Facebook รายงานปัญหารอยบนดิสก์เบรกของรถ BYD ATTO 3  ซึ่งป็นที่ฮือฮาภายหลังที่ใช้งานรถรุ่นนี้เพียงไม่กี่สัปดาห์
ทางผู้นำเข้ารถยนต์ BYD RÊVER Thailand ได้ออกโรงชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้นผ่าน Facebook Official Page ว่า “กรณีพบปัญหาดิสก์เบรกของรถ BYD ATTO 3 มีรอย
เกิดจากกระบวนการหล่อขึ้นรูปบางล็อต เป็นเพียงรอยที่ไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานรถโดยผู้ใช้รถยังสามารถใช้งานรถได้อย่างปกติ”

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ
ภาพจากผู้ใช้ Facebook : Worrapong Rattanachainamwong

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพภาพจากผู้ใช้ Facebook : Panuput Surasirisuk

อย่างไรก็ตาม ทางเรเว่ ออโตโมทีฟ มิได้นิ่งนอนใจในอาการที่พบ จึงขอความร่วมมือ เจ้าของรถ ATTO ที่พบอาการดังกล่าว สามารถแจ้งส่งรายละเอียดของรถมายัง
Facebook RÊVER customer service ตามลิงค์นี้
และเมื่อวานนี้ BYD RÊVER Thailand ได้ชี้แจงรับเคลมกรณีที่เกิดขึ้น ทั้งนี้จะสรุปรายละเอียดและดำเนินการอย่างเร่งด่วน ภายหลังจากที่บริษัทได้รับอะไหล่เข้ามา

จากเหตุการณ์นี้ทำให้เห็นว่า BYD RÊVER Thailand ได้แสดงความรับผิดชอบต่อปัญหาอย่างตรงไปตรงมา ทำให้ผู้ใช้งานรถยี่ห้อดังกล่าวได้แสดงความพึงพอใจผ่าน comment บน Facebook Page แม้ปัญหาดังกล่าวจะไม่มีผลต่อการขับขี่รถ แต่ท้ายที่สุดบริษัทได้ทำหน้าที่แสดงความรับผิดชอบของเขาได้อย่างดีที่สุด

 

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Thanakrit Kongpon