ใน ,

GWM เปิดตัวพร้อมเผยโฉม TANK 700 Hi4-T รถยนต์ไฮบริดสุดหรู ยกระดับการขับขี่สไตล์ออฟโรด ที่งาน Beijing Auto Show 2024

GWM เปิดตัวพร้อมเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าออฟโรด TANK 700 Hi4-T ระบบไฮบริดสุดหรูหราในงาน Beijing Auto Show 2024 ที่จัดขึ้นในประเทศจีนอย่างเป็นทางการ

GWM เปิดตัวพร้อมเผยโฉม TANK 700 Hi4-T รถยนต์ไฮบริดสุดหรู ยกระดับการขับขี่สไตล์ออฟโรด ที่งาน Beijing Auto Show 2024

GWM TANK 700 Hi4-Tเป็นรถยนต์ไฮบริด (Hybrid) ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3.0T Hi4T ประสิทธิภาพสูง ด้วยการผสมผสานระหว่างเครื่องยนต์หลายสูบและมอเตอร์และมอเตอร์ P2 ทรงพลัง ที่ช่วยด้านสมรรถนะได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงประหยัดเชื้อเพลิง

ด้วยสมรรถนะของระบบไฮบริดของ GWM TANK 700 Hi4-Tสร้างประสบการณ์การขับขี่ ด้วยความกำลังสูงสุดถึง 385kW แรงบิด 800 Nm ส่วนในรุ่น Limited Edition มีแรงบิดสูงถึง 850 Nm อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลาไม่ถึง 5 วินาที ถึงแม้จะเป็นรถขนาดใหญ่

นอกจากนี้ TANK 700 Hi4-T ยังมีระบบไฮดรอลิกที่มีเหล็กกันโครงแบบถอดได้ ช่วยเพิ่มความสามารถในการขับขี่แบบออฟโรดได้ดีมากขึ้น ส่วนช่วงล่างแบบแอคทีฟก็ได้ผสมผสานสปริงลมและโช้คอัปแม่เหล็กไฟฟ้า CDC ที่ช่วยปรับระดับความสูงในการขับขี่ได้และเสริมให้ช่วงล่างแน่นมากยิ่งขึ้น

ภายในมาพร้อมเบาะนั่ง Light Cloud กว้างพิเศษ ได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ พร้อมการทดสอบหลากหลายสถานการณ์ จากผู้เชี่ยวชาญด้าน Ergonomic ที่ปรับให้เหมาะสมตามส่วนโค้งของร่างกาย พื้นผิวเบาะนุ่มนวยเป็นธรรมชาติ เป็นงานฝีมือจาก BADAR NAPPA ของเยอรมนี

เบาะนั่งด้านหน้า (156°) และเบาะหลัง (141°) ปรับไฟฟ้าได้อย่างไม่จำกัด มาพร้อมระบบนวด 10 จุด 10 โหมด, ระบบระบายอากาศ 3 ระดับ และระบบอุ่นเบาะ 9 ระดับ ทำให้ผู้โดยสารสะดวกสบายราวกับนั่งอยู่บนปุยเมฆ

ด้านสมรรถนะการขับขี่ TANK 700 Hi4-T เป็นรถสำหรับการออฟโรดที่สมบุกสมบันอยู่แล้ว แต่ GWM ก็ได้พัฒนาให้รถสามารถเก็บเสียงอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อรถปะทะกับลมระหว่างขับขี่ได้ โดยปรับปรุงฉนวนการเสียงใหม่ มั่นใจได้ว่าประตูด้านข้างปิดสนิท โดยประตูข้างด้านหน้าปิดผนึกถึง 3 ชั้น และด้านหลังปิดผนึก 2 ชั้น บวกกับกระจกกันเสียงหนาขนาด 5 มม. สำหรับกระจกหน้ารถและหน้าต่างด้านข้าง เมื่อรวมการทำงานร่วมกับการลดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟของระบบเสียง Harman Kardon ทำให้เกิดความเงียบอย่างสมบูรณ์ แม้ความเร็วจะอยู่ที่ 199 กม./ชม.

ระบบเสียง Harman Kardon ลำโพง 16 ตัว กำลังขับ 1600W พร้อมเทคโนโลยีการประมวลผลแบบเซอร์ราวด์ Harman QuantumLogic และเทคโนโลยีการชดเชยความเร็ว Harman VNC จะสร้างความละเอียดเสียงระดับ Hi-Fi เปรียบเสมือนห้องดนตรีเคลื่อนที่ ถือเป็นระบบเสียงที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นมาตรฐานใน TANK 700 Hi4-T ทุกรุ่นย่อย

GWM TANK 700 Hi4-T พัฒนาขึ้นจากขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) ที่ขับเคลื่อนสี่ล้อ (AWD) แบบไม่แยกส่วน ส่งกำลังได้ทรงพลังมากขึ้นและปรับตัวได้ดีมากขึ้น ด้วยโหมดขับขี่  12 โหมดรองรับทุกพื้นที่ ตอบสนองทุกการเดินทางในทุกสถานการณ์ ด้วยแชสซีที่มอบความสามารถในการเดินทางแบบออฟโรดทำงานร่วมกับสปริงลม ทำให้สามารถลุยน้ำได้ลึก 970 มม.

GWM TANK 700 Hi4-T เผยโฉมให้ผู้คนได้ชมคันจริงกันแล้วในงาน Beijing Auto Show 2024 ในประเทศจีน ที่เริ่มจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 เมษายนนี้เป็นต้นไป

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.