ใน , ,

มาไกลถึงเชียงใหม่ ORA Grand Cat วิ่งทดสอบในไทยแล้ว คาดทำตลาดในไทยปีนี้

ORA Grand Cat เริ่มวิ่งทดสอบในไทยแล้ว หลังมีคนพบที่จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่จีน คาดทำตลาดในบ้านเราปี 2023 นี้

มาไกลถึงเชียงใหม่ ORA Grand Cat วิ่งทดสอบในไทยแล้ว คาดเปิดตัวภายในปี 2023

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทาง iMoD ได้มีโอกาสเห็นรถทดสอบจากค่าย GWM อย่าง ORA Grand Cat ที่ One Nimman จังหวัดเชียงใหม่

สำหรับ ORA Grand Cat เป็นรถไฟฟ้า 100% ภายใต้แบรนด์ ORA ของ Great Wall Motors พิกัดตัวถังในขนาดเดียวกับกลุ่ม D-Segment Sedan 4 ประตู โดยมีงานดีไซน์ออกไปทาง Sedan Coupe’ ท้ายลาด และเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2022 เพิ่งเปิดตัวในประเทศจีนไป พร้อมประกาศราคาอย่างเป็นทางการ

ล่าสุดทาง Great Wall Motor : GWM ประเทศไทย ได้นำ ORA Grand Cat มาโชว์ตัวที่งาน Motor Expo 2022 เมื่อวันที่ 1-12 ธันวาคม 2565 @ Challenger Hall 1-3 เมืองทองธานี และ มีแผนจะทำตลาดในไทย ภายในปีนี้

ก่อนที่จะพบตัวจริงของ ORA Grand Cat ทาง iMoD ขอนำเสนอรูปที่ทางเราได้ถ่ายมาให้ทุกคนได้เห็นภายนอกและภายในของเจ้า Grand Cat ให้คุณผู้อ่านได้เห็นกันสักนิดนะครับ

การตกแต่งภายในตัวรถของ ORA Garnd Cat ทำให้เห็นถึงความหรูหราของการตกแต่งภายในและพวงมาลัยของตัวรถที่บุด้วยหนังสีน้ำตาลอ่อน

ดีไซน์ไฟท้ายของทาง ORA Grand Cat ดีไซน์สปอร์ตซีดานเข้ากับตัวรถรุ่นนี้

ดีไซน์ไฟหน้าของ Grand Cat เองก็หรูหราไม่แพ้กัน

เบื้องต้นทางเราได้มีข้อมูลเกี่ยวกับสีของตัวรถ ORA Grand Cat นั้นจะมีทั้งหมด 4 สีได้แก่ สีโรสโกลด์, สีม่วงอ่อน, สีเทา และ สีขาว ทั้งนี้ต้องคอยติดตามกันว่าประเทศไทยนั้นจะได้สีอะไรมาวางขายในตลาดรถ EV กันบ้าง อย่างไรก็ดี iMoD จะมาอัปเดตให้กับผู้ติดตามกันในภายภาคหน้า

 

ที่มา – autolifethailand.tv

 

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Thanakrit Kongpon