ใน , ,

พบ Tesla Cybertruck ติดสติกเกอร์พรางตัวลายใหม่ วิ่งทดสอบในรัฐแคลิฟอร์เนีย

ช่วงนี้เราได้เห็นการวิ่งทดสอบของรถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck กันบ่อยมากขึ้น เพื่อเตรียมการส่งมอบในปลายปีนี้ และล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพสติกเกอร์พรางตัวลายใหม่ ที่ดูดุดันมากขึ้น บนถนนสาธารณะในรัฐแคลิฟอร์เนีย

พบ Tesla Cybertruck ติดสติกเกอร์พรางตัวลายใหม่ วิ่งทดสอบในรัฐแคลิฟอร์เนีย

Tesla Cybertruck ถูกพบเห็นด้วยการติดสติกเกอร์พรางตัวลายใหม่สีดำ เพียงไม่กี่วันหลังจากรายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 2 ปี 2023 และเมื่อผู้ผลิตรถยนต์อัปเดตกับผู้ใช้ด้วยรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับการทดสอบระบบของรถกระบะไฟฟ้าทั้งหมด ก่อนไปสู่การผลิตจริง

Tesla ได้ทดสอบรถกระบะไฟฟ้า Cybertruck บนถนนสาธารณะมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่เมื่อเร็วๆนี้ถูกพบวิ่งทดสอบในสภาพอากาศที่มีหิมะและน้ำแข็งในประเทศนิวซีแลนด์

เมื่อต้นฤดูร้อนนี้ Tesla Cybertruck ปรากฎตัวขึ้นอีกครั้งพร้อมกับสติกเกอร์พรางตัวลายใหม่ ซึ่งค่อนข้างคล้ายกับลายพรางดิจิทัล อย่างไรก็ตาม การพบเห็นครั้งใหม่นี้ได้เผยให้เห็นการพรางตัวที่มืดกว่าเดิม โดยถูกแชร์ผ่าน Cybertruck Owners Club Forum

การพบเห็น Cybertruck ครั้งนี้ จะเห็นเส้นสายของตัวรถได้ชัดเจนมากขึ้น ซึ่งเป็นสีเทาเรียบง่าย และ Tesla เคยกล่าวไว้ในอดีตว่า Cybertruck นั้น จะสามารถออกแบบสติกเกอร์พรางตัวแบบใดก็ได้ และในที่สุดเราก็ได้เห็นว่า รถกระบะไฟฟ้าติดสติกเกอร์พรางตัว จะเป็นอย่างไร

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla และผู้บริหารคนอื่นๆ ไม่ได้แสดงความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับวันที่จัดส่งในไตรมาสที่ 3 ที่บริษัทได้กล่าวเมื่อต้นปีนี้ อย่างไรก็ตาม Elon Musk ยังคงเชื่อว่าการส่งมอบครั้งแรกของ Cybertruck จะเกิดขึ้นภายในปีนี้อย่างแน่นอน

“ และนี่ไม่ใช่รถคันเล็ก แต่เราใส่ใจรายละเอียดเกี่ยวกับขนาดภายนอกของ Cybertruck จนถึงมิลลิเมตรสุดท้ายจริงๆ ดังนั้นเราพยายามอยู่ตรงกลางของขนาดที่ไม่ใหญ่เกินไป ไม่เล็กเกินไป แล้วเพิ่มคุณประโยชน์ให้สูงสุด และเราตื่นเต้นที่จะส่งมอบในปลายปีนี้ ”

รอติดตามการส่งมอบครั้งแรกของ Cybertruck ในปลายปีนี้ และทางทีมงาน iMoD จะมารายงานให้ทราบอีกครั้ง

ที่มา – teslarati

บทความที่เกี่ยวข้อง

มาแล้ว! กระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck คันแรก ผลิตที่โรงงาน Giga Texas

พบ Tesla Cybertruck ทดสอบวิ่ง บนสภาพอากาศที่มีหิมะและน้ำแข็งในนิวซีแลนด์

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S