ใน ,

Tesla เปิดตัวแคมเปญ “Drive with Pride ขับเคลื่อนอย่างภาคภูมิ” ปีที่ 2 ลุ้นขับ Tesla สีรุ้ง Limited Edition

พบกับแคมเปญใหม่จาก Tesla ประเทศไทย “Drive with Pride ขับเคลื่อนอย่างภาคภูมิ” ปีที่ 2 มุ่งค้นหาเรื่องราวที่แตกต่างและโดดเด่น เพื่อลุ้นขับ Tesla สีรุ้ง รุ่น Limited Edition

Tesla เปิดตัวแคมเปญ “Drive with Pride ขับเคลื่อนอย่างภาคภูมิ” ปีที่ 2 ลุ้นขับ Tesla สีรุ้ง Limited Edition

Tesla ประกาศเปิดตัวแคมเปญ “Drive with Pride ขับเคลื่อนอย่างภาคภูมิ” เชิญชวนทุกคนที่มีความเชื่อมั่นในการสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก เปิดรับความหลากหลาย และความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ไม่แบ่งแยก มาร่วมกันสร้างให้ชุมชน สังคม หรือโลกของเรา เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดยผู้ที่ร่วมกิจกรรมสามารถส่งเรื่องราวหรือแนวคิดผ่านทางเว็บไซต์ Drive with Pride ของ Tesla

ในแต่ละปี แคมเปญ “Drive with Pride ขับเคลื่อนอย่างภาคภูมิ” จะมีคอนเซ็ปต์และหัวข้อที่แตกต่างกันออกไปในแง่มุมต่าง ๆ โดยที่การเปลี่ยนแปลงหรือการพัฒนาไปในทิศทางที่ขึ้น เป็นสิ่งที่ Tesla เชื่อมั่น ไม่ว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นจะเป็นในระดับใด ตั้งแต่ระดับบุคคล กลุ่มต่าง ๆ ชุมชน จนกระทั่งโลกของเรา ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนล้วนมีรูปแบบในการเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างกัน แต่ท้ายที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบใด เราทุกคนก็ล้วนต้องการมีวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าเสมอ

เรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลและโดนใจที่สุดจากผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะถูกคัดเลือกขึ้นมา และจะได้สัมผัสกับ Tesla สีรุ้งรุ่นลิมิเต็ดเพื่อที่จะนำไปขับเคลื่อนสร้างการเปลี่ยนแปลงเป็นระยะเวลาสามวัน โดยเรื่องราวนั้นจะถูกนำมาถ่ายทอดให้แก่สาธารณะชนในปีถัดไป

Tesla สีรุ้ง รุ่น Limited Edition ประจำปี 2567

ในปีที่ผ่านมา ด้วยคอนเซ็ปต์ “Change Drives Better Future เปลี่ยนเพื่ออนาคตที่ดีกว่า” คุณโย วิศวกรเคมีผู้ที่มีความเชื่อว่า หนึ่งแรงเล็ก ๆ ก็สำคัญมากพอที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงได้ ร่วมออกเดินทางปกับ Tesla สีรุ้ง เพื่อที่จะร่วมบริจาคอาหารและเวชภัณฑ์ให้กับเหล่าฝูงช้างที่ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทยในจังหวัดลำปาง โดย Tesla สีรุ้งรุ่นลิมิเต็ดนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่สำคัญของแคมเปญ เปรียบเสมือนสื่อกลางที่สร้างแรงบันดาลใจ ที่ทำให้ให้ทุกคนลุกขึ้นมาสร้างการเปลี่ยนแปลงต่อสังคมและโลกของเรา

คุณโย ผู้เข้าร่วมปี 2566 กับ Tesla สีรุ้งกับช้าง ณ ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย

และในปี 2567 นี้ แคมเปญ “Drive with Pride ขับเคลื่อนอย่างภาคภูมิ” มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ครั้งใหม่คือ “Be Bold แค่คุณเชื่อ คุณก็เปลี่ยนได้” ซึ่งต้องการส่งเสริมและผลักดันให้ผู้ที่มีความคิดอยากเปลี่ยนแปลง มีเป้าหมายในใจ มุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จ Tesla จึงอยากเชิญชวนทุกคนที่ต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลง มาร่วมแชร์ไอเดียที่โดดเด่นและแตกต่างผ่านหน้าแคมเปญ Drive with Pride ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทุกคนสามารถส่งเรื่องราวของคุณเข้ามา เพื่อร่วมเป็นหนึ่งของการเดินทางที่ยั่งยืนไปกับ Tesla

ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสครั้งพิเศษ ในการเปลี่ยนไอเดียที่กล้าหาญของคุณให้กลายเป็นความจริง และร่วมสร้างความแตกต่างในด้านต่าง ๆ ที่คุณสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสิ่งแวดล้อม การศึกษา สาธารณสุข ความเท่าเทียม ความยั่งยืน การพัฒนาชุมชน สุขภาพจิต หรือนวัตกรรม ลงทะเบียนและร่วมส่งไอเดียของคุณกับแคมเปญ “Drive with Pride ขับเคลื่อนอย่างภาคภูมิ” เลย เพื่อร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการเห็น

ร่วมส่งไอเดียและดูรายละเอียดของกิจกรรมผ่านเว็บไซต์แคมเปญที่ https://www.tesla.com/th_th/campaign/drive-with-pride-2024

เป็นเพื่อนกับ Tesla ประเทศไทยเพื่อรับข่าวสารล่าสุดก่อนใครที่ @TeslaTH หรือคลิกที่นี่ https://maac.io/29RGt สายด่วน 1800-011-199 (9.00 – 18.00)

ติดตาม Tesla ประเทศไทยบนโซเชียลมีเดียช่องทางอื่น ๆ

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.