ใน , ,

วางขายในอเมริกาแล้ว! Tesla เปิดให้ซื้อพวงมาลัยทรงกลมสำหรับรุ่น Model S และ Model X

วางขายตามคำเรียกร้อง สำหรับพวงมาลัยทรงกลมของรุ่น Model S และ Model X ผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่น Tesla (เฉพาะในสหรัฐอเมริกาเพียงเท่านั้น)

วางขายในอเมริกาแล้ว! Tesla เปิดให้ซื้อพวงมาลัยทรงกลมสำหรับรุ่น Model S และ Model X

ชุดติดตั้งพวงมาลัยรุ่นใหม่ได้เปิดวางขายในประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว สามารถสั่งซื้อพวงมาลัยอันนี้ได้ผ่านแอพพลิเคชันของ Tesla หรือกดเข้ามาที่ลิงก์นี้ได้เลย

โดยชุดติดตั้งพวงมาลัยดังกล่าวจะใช้ได้กับรถรุ่น Model S และ Model X โดยก่อนหน้านั้น รถทั้งทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมกับการติดตั้งพวงมาลัยทรงเหลี่ยมเพียงเท่านั้น

ตัวอย่างพวงมาลัยทรงเหลี่ยมของ Model S และ Model X

ก็ทำให้ต่างคนต่างก็มีปัญหากับพวงมาลัยรุ่นนี้ ทั้งการใช้งานที่แข็งกว่ารถแบรนด์ทั่วไป และดีไซน์อันแปลกตา จนทำให้ผู้ใช้รถทั้ง 2 รุ่นดังกล่าวไม่รักก็เกลียดพวงมาลัยทรงนี้ไปเลย

แม้ Elon Musk จะปล่อยให้มีพวงมาลัยทรงเหลี่ยมแบบนี้ต่อไปในรถรุ่นอื่น แต่ก็ขัดกันกับความต้องการของลูกค้าที่อยากได้พวงมาลัยทรงกลมแบบเก่ากลับคืนมา

สุดท้าย Tesla ก็ได้ฟังเสียงกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ และนำพวงมาลัยทรงกลมกลับมาขายในแอปพลิเคชั่นของทาง Tesla สำหรับลูกค้าที่ใช้รถ Model S และ Model X ที่อยากเปลี่ยนจากพวงมาลัยทรงเหลี่ยมกลับมาใช้พวงมาลัยทรงกลมได้ตามความต้องการ

โดยคุณสามารถเป็นเจ้าของพวงมาลัยทรงกลมได้ในราคา 700 ดอลลาร์สหรัฐ (24,000 บาท ราคาเปิดตัว ณ สหรัฐอเมริกา) ราคานี้ได้รวมค่าบริการติดตั้งจากทาง Tesla Service แล้ว

สำหรับในประเทศไทยก็คงต้องรอประกาศจากทาง Tesla Thailand ว่าจะมีวางขายหรือสามารถเลือกเปลี่ยนออปชั่นตอนซื้อรถผ่านแอพพลิเคชั่นในอนาคตหรือไม่ ยังไงก็ขอให้สาวก Tesla ในไทยอดทนรออีกสักพักหนึ่ง รับรองว่า Tesla แห่งประเทศไทยไม่ทันให้เราผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่มา – teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Thanakrit Kongpon