ใน ,

Tesla Model 3 พร้อมส่งมอบเร็วขึ้น เมื่อซื้อรถผ่านเมนู รถที่พร้อมส่งมอบ ที่เว็บ Tesla

ซื้อ Tesla Model 3 ได้เร็วขึ้นโดนไม่ต้องรอการผลิต เมื่อสั่งซื้อรถผ่านเมนู ‘รถที่พร้อมส่งมอบ’ พร้อมออปชั่นอื่น ๆ ให้เลือก บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Tesla

Tesla Model 3 พร้อมส่งมอบเร็วขึ้น เมื่อซื้อรถผ่านเมนู รถที่พร้อมส่งมอบ ที่เว็บ Tesla

หลังจากที่ Tesla แห่งประเทศไทยได้เปิดให้ซื้อรถผ่านเว็บไซต์เมื่อเดือนธันวาคม 2565 โดยผู้ที่ซื้อรถผ่านเว็บไซต์จะต้องรอให้โรงงานผลิตและดำเนินการส่งมอบไปในช่วงไตรมาสแรกปี 2566 คราวนี้ Tesla ได้เพิ่มเมนู ‘รถที่พร้อมส่งมอบ บนหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ เพื่อให้ผู้ที่ต้องการซื้อรถ Tesla เป็นเจ้าของรถได้เร็วขึ้น

โดยปกติการสั่งซื้อ Tesla ทุกรุ่นจะเป็นการกดสั่งซื้อและทางโรงงานจะเริ่มผลิตและผู้ซื้อต้องรอรถอาจจะนาน 1-6 เดือนหรือข้ามปีก็เคยมีเช่นกัน ในส่วนรถที่พร้อมส่งมอบคาดว่าเป็นรถที่เคยมีการสั่งจองแต่อาจจะถูกลูกค้ายกเลิกไปจึงค้างสต๊อกอยู่และเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อรายใหม่ที่ต้องการรุ่นนั้นๆ สามารถเลือกซื้อได้เลย

โดยรถที่พร้อมส่งมอบจะเป็นรถในซีรี่ส์ Model 3 ได้แก่รุ่น Performance ขับเคลื่อนสี่ล้อ , Long Range ขับเคลื่อนสี่ล้อ และรุ่น Standard Range ขับเคลื่อนล้อหลัง

รถ Model 3 ที่พร้อมส่งมอบมีให้เลือกแค่ 3 สี ได้แก่ สีดำ Solid Black , สีขาว Multi-Coat และ สีเทา Midnight Silver Metallic

ทั้งนี้มีขนาดล้อให้เลือกตั้งแต่ 3 ขนาด (ตั้งแต่ 18-20 นิ้ว) พร้อมมีออปชั่นให้เลือกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น Autopilot , เบาะหลังที่มีระบบอุ่นเบาะ และสามารถอัปเกรดเป็นรุ่น Performance ได้ด้วยเช่นกัน

 

ที่มา – Real Tesla User Thailand

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Thanakrit Kongpon