ใน

Xiaomi EV ปล่อยเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเเล้ว จัดเต็มข้อมูลรถ Xiaomi SU7 และข้อมูลเทคโนโลยีทั้งหมดที่น่าสนใจให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

หลังจาก Xiaomi ประกาศเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ SU7 ก็ได้ปล่อยเว็บไซต์ Xiaomi EV ซึ่งเป็นข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจ EV ของทางแบรนด์ให้เราได้เข้าไปชมเป็นครั้งแรก หลังจากที่เริ่มก่อตั้งบริษัท Xiaomi Automobile Technology Co., Ltd ในการผลิตรถไฟฟ้าตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปี 2021

Xiaomi EV ปล่อยเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเเล้ว จัดเต็มข้อมูลรถ Xiaomi SU7 และข้อมูลเทคโนโลยีทั้งหมดที่น่าสนใจให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

ทางหน้าเว็บไซต์ www.xiaomiev.com ณ ตอนนี้ยังคงรองรับแค่ภาษาจีน เมื่อเข้ามาหน้าเว็บเเล้วจะเห็นได้ว่าดีไซน์เว็บไซต์จัดเรียงค่อนข้างสวยงามเรียบง่ายตามสไตล์ของ Xiaomi โดยจะมีหัวข้อทั้งหมด 7 หัวข้อที่น่าสนใจซึ่งเลื่อนดูแต่ละหัวข้อได้ทั้งหมดจากหน้าแรก

ไฮไลท์เด่นของเว็บก็คือรถไฟฟ้ารุ่นแรกอย่าง XIAOMI SU7 ที่มีทั้งวิดีโอโฆษณา ภาพดีไซน์ทั้ง Exterior และ Interior ของรถและสีต่าง ๆให้ชม รวมทั้งข้อมูลทั้งสองรุ่นเเละฟีเจอร์ทั้งหมดของรุ่นนี้

Xiaomi HyperEngine ที่พัฒนาขึ้นเองโชว์ให้เห็นถึงรอบที่สูงทั้งมอเตอร์ V6 และ V8 ที่ทำได้สูงสุดถึง 27,200 rpm เลยทีเดียว

800v Battery Platform สถาปัตยกรรม 800V มาพร้อมระบบ HyperCharge 5 นาที ได้ระยะทาง 220 กม. เมื่อชาร์จเพียง 10 นาที สามารถเพิ่มระยะ ได้ถึง 390 กม. และเมื่อชาร์จ 15 นาที เพิ่มระยะทางได้อีก 510 กม.เลยทีเดียว

Hypercasting โครงสร้างตัวรถที่ทาง Xiaomi ใช้ผลิตชิ้นส่วนที่สำคัญของตัวรถ

Xiaomi Pilot ระบบการขับขี่อัจฉริยะและระบบที่สามารถสั่งการให้รถไปจอดด้วยตัวเองได้

Xiaomi HyperOS ระบบ Infotainment ที่ทาง Xiaomi พัฒนาขึ้นมาเองทั้งหมด ทั้งจอกลาง Cockpit และ HUD รวมถึงจอที่นั่งแถวหลังอีกด้วย

สำหรับราคาค่าตัวของรถ SU7 ยังไม่มีรายละเอียดในเว็บไซต์แต่อย่างใด ทางด้านล่างของเว็บไซต์มีเบอร์ Hotline และช่องทางการติดต่อกับแบรนด์ไว้ให้สำหรับคนที่สนใจ อย่างไรก็ตามเว็บไซต์นี้จะทำให้แฟน ๆ ของแบรนด์ได้ติดตามข้อมูลและทิศทางการมาของ Xiaomi EV ในอนาคตต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ที่มา xiaomiev.com, Carnewschina

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Nuttanon P.