ใน ,

Motor Expo ครั้งที่ 39 ที่บูธ BMW เตรียมอะไรมาโชว์และมีโปรโมชันอะไรที่น่าสนใจบ้าง

BMW Group ประเทศไทย มอบที่สุดพลังแห่งทางเลือก ยกขบวนสู่มหกรรมยานยนต์ (Motor Expo 2022) ครั้งที่ 39 ครบครันด้วยยนตรกรรมไฟฟ้า สมรรถนะทรงพลัง และดีไซน์โดดเด่นสะดุดตา

Motor Expo ครั้งที่ 39 ที่บูธ BMWเตรียมอะไรมาโชว์และมีโปรโมชันอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ไฮไลท์ของงานในรอบนี้ที่บูธ BMW จะได้พบกับ

 • เฉลิมฉลองการครบรอบ 50 ปีของรถสปอร์ต BMW ตระกูล M กับการมาถึงของสุดยอดสมรรถนะจาก BMW M4 Competition M xDrive Coupé (50 Jahre M Edition) พร้อมให้จับจองในประเทศไทยเพียง 5 คันเท่านั้น
 • เปิดตัว BMW ซีรีส์ 3 ใหม่ กับ BMW 320d M Sport, BMW 330e M Sport และ BMW M340i xDrive พกพาภาพลักษณ์ทันสมัยและเทคโนโลยีดิจิทัลครบเครื่องยิ่งกว่าเคย
 • รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่มุ่งหน้ามอบพลังแห่งทางเลือกด้วย BMW i7 ใหม่ พร้อมอีกหนึ่งรุ่นปลั๊กอินไฮบริดกับ BMW 750e xDrive M Sport และ BMW iX xDrive40 มอบประสบการณ์ขับขี่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมควบคู่การเดินทางสะดวกสบายบนท้องถนน
 • แสดงตัวตนโดดเด่นไม่ซ้ำใครผ่านรถยนต์ MINI Cooper S HATCH 3 ประตู Multitone Edition พร้อมสีตัวถังใหม่จาก MINI Cooper S HATCH 3 ประตู Advanced Edition และพบกับ MINI Strip และ MINI Recharged คอนเซปต์คาร์สุดพิเศษที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง พอล สมิธ
 • ครั้งแรกในไทยกับการเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจาก BMW Motorrad ในรุ่น BMW CE 04 และเร้าใจไปกับจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยด้วย BMW F 850 GS และ F 850 GS Adventure

กรุงเทพฯ. BMW Group ประเทศไทย เดินหน้าสู่อนาคตแห่งการขับเคลื่อน ขนทัพรถยนต์และมอเตอร์ไซค์หลากหลายรุ่นและระบบการขับเคลื่อนหลายรูปแบบสู่บูธจัดแสดงภายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 39 ครบครันด้วยยนตรกรรมที่สะท้อนแนวคิดการจัดงาน “ได้เวลา…สัมผัสอนาคต” ในปีนี้ได้อย่างชัดเจน BMW, MINI และ BMW Motorrad

BMW

นำทัพรถยนต์จากบูธ BMW อย่างทรงพลังด้วย BMW M4 Competition M xDrive Coupé (50 Jahre M Edition) ที่มีให้ครอบครองในประเทศไทยในจำนวนจำกัดเพียง 5 คันเท่านั้น

พร้อมเปิดตัว BMW Series 3 ใหม่ กับ BMW 330e M Sport และ BMW 320d M Sport ที่มาเผยโฉมเป็นครั้งแรกในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2022 รวมถึง BMW M340i xDrive ที่พร้อมรับจองภายในงาน อวดดีไซน์สปอร์ตหรูหราและการขับขี่ที่ปราดเปรียวยิ่งขึ้น

ด้านรถยนต์ BMW i7 ใหม่ ที่เปิดตัวไปในฐานะรถยนต์อำนวยความสะดวกสำหรับผู้นำเขตเศรษฐกิจในการประชุม APEC 2022 ทะยานสู่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ด้วยการขับขี่ไฟฟ้าล้วนเหนือชั้นควบคู่ความหรูหราสะดวกสบาย ในขณะที่ BMW 750e xDrive M Sport มอบอีกหนึ่งทางเลือกปลั๊กอินไฮบริดให้ลูกค้าทั่วประเทศได้เลือกเป็นเจ้าของ

เสริมทัพยนตรกรรมไฟฟ้า อีกขั้นด้วย BMW iX xDrive40 รถยนต์ SAV อเนกประสงค์ ที่พกพาการขับขี่เร้าใจ ระยะทางที่โดดเด่น และเทคโนโลยีทันสมัยที่หาจากที่ไหนไม่ได้

MINI

เพื่อให้คอมมิวนิตี้คนรัก MINI ได้แสดงออกถึงไลฟ์สไตล์ที่มีสีสันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง รถยนต์ MINI Cooper S HATCH 3 ประตู Multitone Edition ที่มาให้เลือกในสีเขียว Sage Green พร้อมรายละเอียดการตกแต่งภายนอกและภายในสุดพิเศษไม่ซ้ำใคร ในขณะเดียวกัน MINI Cooper S HATCH 3 ประตู Advanced Edition มาพร้อมกับสีตัวถังใหม่อย่างสีขาว Pepper White และสีเทา Rooftop Grey นอกจากนี้ พร้อมส่งต่อความรักจาก MINI Big Love พบกับการจัดแสดงคอนเซปต์คาร์ที่มีเพียงรุ่นละคันในโลกอย่าง MINI Strip และ MINI Recharged ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง พอล สมิธ ที่แสดงออกถึงความ ‘เรียบง่าย โปร่งใส และยั่งยืน’ ไปจนถึงการเชื่อมโยงระหว่างอดีตและอนาคต และการอัพไซคลิ่งที่ครบเครื่องที่สุด สู่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2022

BMW Motorrad

ครั้งแรกในประเทศไทยกับการเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าล้วนจาก BMW Motorrad กับ BMW CE 04 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในอุดมคติสำหรับการขับขี่ในเมือง ผสานเทคโนโลยี eDrive เข้ากับการขับขี่ที่สนุกสนานคล่องตัว มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและเซลล์แบตเตอรี่ที่ดีที่สุด ซึ่งมอบขุมพลังไฟฟ้าแบบเดียวกันในรถยนต์ BMW iX ในขณะที่ BMW F 850 GS และ F 850 GS Adventure ดึงดูดสิงห์นักบิดที่มองหาความท้าทายในทุกการผจญภัย ผสมผสานที่สุดแห่งการเดินทางบนท้องถนนเข้ากับการขับขี่แบบออฟโรดที่ยอดเยี่ยมได้อย่างลงตัว

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ BMW กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในเซกเมนต์พรีเมียมของเรา มีที่มาจากปรัชญาพลังแห่งทางเลือกและความมุ่งมั่นที่มีมาอย่างยาวนานในการมอบที่สุดแห่งนวัตกรรมให้กับลูกค้าของเรา ยนตรกรรมที่เราคัดสรรมาเพื่อจัดแสดงภายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 39 สะท้อนความเชื่อนี้ของ BMW กรุ๊ป ประเทศไทย ได้เป็นอย่างดี โดยในปีนี้ เราพร้อมเสนอรุ่นรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ที่พกพาทุกองค์ประกอบแห่งความเหนือชั้นได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม การใช้งานที่หลากหลาย เทคโนโลยีศาสตร์แห่งศิลป์ ดีไซน์สะดุดตา และการออกแบบที่คำนึงถึงความยั่งยืนและสิ่งแวดล้อม BMW กรุ๊ป ประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะส่งมอบสุนทรียภาพแห่งการขับขี่และที่สุดแห่งความพึงพอใจในทุกขั้นตอนให้กับลูกค้า ผ่านผลิตภัณฑ์และระบบขับเคลื่อนที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายของเรา”

กิจกรรมอื่น ๆ ที่บูธ BMW

นอกจากนี้ ตื่นตาตื่นใจไปกับบูธ BMW M Performance ที่ออกแบบมาเพื่อถ่ายทอดจิตวิญญานมอเตอร์สปอร์ตและความรักในการแต่งรถยนต์ BMW จัดแสดง BMW 330e M Sport ที่แต่งมาแบบจัดเต็มด้วยชุดแต่ง M Performance ไม่ว่าจะเป็นชุดแบรก M Performance ชุดสปอยเลอร์หลัง กระจังหน้าคาร์บอนไฟเบอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ในขณะที่บูธมินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ จำลองบรรยากาศและเอกลักษณ์ความเป็น street culture สไตล์อังกฤษผ่านรถยนต์มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน ในชุดแต่ง JCW สุดโฉบเฉี่ยว อวดโฉมดีไซน์สไตล์รถแข่งสำหรับผู้ที่รักความเร็วและกีฬามอเตอร์สปอร์ต

ข้อเสนอในงาน

ข้อเสนอสุดพิเศษจาก BMW*

รุ่นรถยนต์ แคมเปญ
BMW X1
 • แคมเปญ BMW X1 Booster: อัปเกรด BSI 10 ปี
  (เมื่อจองพร้อม BSI Ultimate Package 5 ปี)

  • BMW X1 sDrive20d xLine
  • BMW X1 sDrive20d M Sport
 • ดอกเบี้ย 1%
 • ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี สำหรับลูกค้าที่จองรถและทำสัญญาทางการเงินกับ BMW Financial Services
*BMW Series 2, Series3 (ยกเว้นรุ่นใหม่ที่เปิดตัวในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2022), Series 3 Gran Sedan, Series 5, Series 6, Series 7, X1, X3, X4, X5, X6 และ X7

*รุ่นประกอบในประเทศ

 • ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี สำหรับลูกค้าที่จองรถและทำสัญญาทางการเงินกับ BMW Financial Services หรือ

ประกันภัยชั้นหนึ่ง 2 ปี เมื่อทำสัญญาทางการเงินแบบ Freedom Choice (ยกเว้นบีเอ็มดับเบิลยู X1)

BMW Series 2
 • รับชุดแต่ง M Performance Edition ในราคาพิเศษเพียง 20,000 บาท เมื่อจองรถผ่านช่องทางออนไลน์ (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าติดตั้ง จากราคาเต็ม 66,174 บาท)

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bmw.co.th/en/topics/offers-and-services/special-offers/power-of-choice.html Facebook: BMW Thailand หรือติดต่อ BMW Contact Centre 1397

ข้อเสนอสุดพิเศษจาก MINI*

รุ่นรถยนต์            แคมเปญ เงื่อนไข
MINI Countryman Hightrim
 • ประกันภัยชั้นหนึ่ง 2 ปี
สำหรับลูกค้าที่จองรถและทำสัญญาทางการเงินกับ MINI Financial Services ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม 2565

 

MINI Cooper S
 • ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
 • ฟรี Wall Charger
  สำหรับชาร์จรถยนต์ที่บ้าน
 • อัปเกรด MSI 4 ปี
  (ไม่จำกัดระยะทาง)
ทุกรุ่น (ยกเว้น MINI Cooper S)
 • อัปเกรด MSI สูงสุด 10 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร
สำหรับลูกค้าปัจจุบันของMINI Financial Servicesที่จองรถและทำสัญญาทางการเงินกับ MINI Financial Services ตั้งแต่
1 พฤศจิกายน ถึง
31 ธันวาคม 2565
ทุกรุ่น (ยกเว้น MINI Countryman Entry)
 • เสื่อและกระเป๋าปิคนิค
  MINI x PDM ผลิตจาก
  วัสดุรีไซเคิล มูลค่า 3,880 บาท
สำหรับลูกค้าที่จองรถตั้งแต่วันที่
1 พฤศจิกายน ถึง
31 ธันวาคม

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mini.co.th/en_TH/home.html Facebook: MINI Thailand หรือติดต่อ MINI Contact Centre 1397

การปรับราคาแพ็คเกจ MSI

เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจโลกและปัจจัยภายนอกอื่น ๆ ส่งผลให้มีการปรับราคาโปรแกรมบำรุงรักษา MINI Service Inclusive Packages (MSI) โดยมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รุ่นรถยนต์ ราคาใหม่พร้อมแพ็คเกจ MSIStandard (บาท)
MINI Cooper HATCH 3 ประตู 2,299,000
MINI Cooper HATCH 3 ประตู – Advanced Edition 2,949,000
MINI Cooper HATCH 3 ประตู – Multitone Edition 2,949,000
MINI Cooper HATCH 3 ประตู 2,919,000
MINI Cooper SE 2,459,000
MINI Cooper S Clubman 3,230,000
MINI Cooper S Clubman – Untold Edition 3,299,000
MINI Cooper S Convertible 3,060,000
MINI Cooper S Convertible – Resolute Edition 3,090,000
MINI Cooper S Countryman Entry 2,049,000
MINI Cooper S Countryman Hightrim 2,529,000
MINI John Cooper Works HATCH 3 ประตู 3,448,000
MINI John Cooper Works Countryman ALL 4 3,678,000

ข้อเสนอสุดพิเศษจาก BMW Motorrad*

รุ่นมอเตอร์ไซค์ แคมเปญ
BMW F 900 R

BMW F 900 XR

·      ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี
BMW C 400 GT

 

·      การรับประกันสูงสุด 5 ปี
(เฉพาะรุ่นที่กำหนด)·      ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
  BMW R nineT Pure

 

·      ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
BMW R 18 (First Edition)

BMW R 18 Classic (First Edition)

BMW R 18 B (First Edition)

BMW R 18 Transcontinental (First Edition)

·      ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี

·     ฟรีแพ็คเกจอุปกรณ์ตกแต่ง
มูลค่าสูงสุดถึง 30,000 บาท
เมื่อออกรถกับ BMW Financial Services

BMW F 850 GS & GSA
BMW R 1250 RT
BMW CE 04
·      การรับประกันสูงสุด 5 ปี

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bmw-motorrad.co.th Facebook: BMW Motorrad Thailand หรือติดต่อ ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

ที่ตั้งบูธ BWM ในงาน Motor Expo 2022

พร้อมแล้วที่จะสร้างความประทับใจให้ผู้เข้าชมงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2022 ณ อาคาร IMPACT Challenger 1-3 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2565

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย tomimod