ใน

Hyundai เปิดตัว IONIQ 6 Black Edition ชุดแต่งโทนดำ พร้อมล้อเคลือบพิเศษ และอัปเกรดสิ่งใหม่เพิ่มเติม

หลังจากที่ Hyundai ได้เปิดตัวรถ IONIQ 5 2025 รุ่นอัปเกรดไปแล้ว ล่าสุดก็ได้เผยโฉมรถรุ่น IONIQ 6 พร้อมชุดแต่งใหม่ Black Edition ที่แสดงให้เห็นถึงความสวยงามของสีดำ

Hyundai เปิดตัว IONIQ 6 Black Edition ชุดแต่งโทนดำ พร้อมล้อเคลือบพิเศษ และอัปเกรดสิ่งใหม่เพิ่มเติม

Hyundai เผยโฉมชุดแต่งของรถยนต์ไฟฟ้าซีดาน IONIQ 6 Black Edition ในประเทศเกาหลีใต้ โดดเด่นด้วยโทนสีดำทั้งคัน ตกแต่งคิ้วสีดำด้านทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โลโก้ Hyundai สีดำด้าน ฝาครอบกระจกมองข้างสีดำ รวมถึงล้อแม็กขนาด 20 นิ้วก็เป็นสีดำด้าน

IONIQ 6 Black Edition เป็นชุดแต่งที่บริษัทได้ออกแบบเฉพาะทาง “แสดงถึงความงามที่ซับซ้อนของสีดำ”

พร้อมกับการเปิดตัว Black Edition นี้ Hyundai ได้ลดราคารถรุ่น IONIQ 6 ปี 2024  ซึ่งในประเทศเกาหลี IONIQ 6 มีให้เลือก 5 รุ่นด้วยกันได้แก่

  • Standard model Exclusive KRW 50 ล้านวอน (US $37,500)
  • Long Range model E-Lite KRW 50.6 ล้านวอน (US $38,000)
  • Exclusive KRW 54.05 ล้านวอน (US $40,600),
  • Exclusive Plus KRW 55.75 ล้านวอน (US $41,900)
  • Prestige KRW 59.35 ล้านวอน (US $44,600)

สำหรับชุดแต่ง Black Edition นี้ สามารถเลือกได้ตั้งแต่รุ่น Exclusive Plus ขึ้นไป สีภายนอกมี 3 สีให้เลือก ได้แก่ Nocturne Grey Matte, Abyss Black Pearl และ Serenity White Pearl ส่วนสีภายในมีเฉพาะสีดำ Black Monotone เท่านั้น

นอกจากนี้ Hyundai ยังเปิดตัวโปรแกรม “EV Every Care” ใหม่ มอบเครดิตชาร์จสูงสุด 1.6 ล้านเครดิตและบริการติดตั้งที่บ้าน ให้กับลูกค้าที่ซื้อรถรุ่น IONIQ 5, IONIQ 6 และ Kona Electric อีกด้วย และยังรับประกันมูลค่ารถถึง 55% ของราคาขายรถยนต์

ปัจจุบัน IONIQ 6 Black Edition วางจำหน่ายในประเทศเกาหลีเท่านั้น ยังไม่แน่ชัดว่า Hyundai จะนำชุดแต่งนี้ไปเปิดตัวและวางขายในประเทศอื่นด้วยหรือไม่ รอติดตามกันต่อไป

ที่มา electrek, thekoreancarblog

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.