ใน ,

MG จัดกิจกรรมส่งมอบ NEW MG MAXUS 9 ล็อตแรก ณ โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพฯ

MG จัดกิจกรรมพิเศษส่งมอบ NEW MG MAXUS 9 รถ MPV ไฟฟ้าล็อตแรก ณ โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพฯ พร้อมตั้งเป้าส่งมอบรถไม่ต่ำกว่า 500 คัน ภายในเดือนมิถุนายน 2566

MG จัดกิจกรรมส่งมอบ NEW MG MAXUS 9 ล็อตแรก ณ โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพฯ

10 พฤษภาคม 2566 บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ MG ในประเทศไทย จัดกิจกรรมพิเศษส่งมอบ NEW MG MAXUS 9 ล็อตแรก ณ โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพฯ ตั้งเป้าสามารถส่งมอบได้ไม่ต่ำกว่า 500 คัน ภายในเดือนมิถุนายน 2566

หลังจากที่ MG ประกาศราคา NEW MG MAXUS 9 ทำให้ผู้บริโภคต่างให้ความสนใจจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยดีไซน์รถที่เรียบหรูอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกการใช้งาน วิ่งได้ไกลสุด 540 กิโลเมตร มาตรฐาน NEDC

ล่าสุด MG จัดกิจกรรมพิเศษส่งมอบ NEW MG MAXUS 9 ให้กับลูกค้ากลุ่มแรก ณ โรงแรม ดับเบิลยู กรุงเทพฯ ต้อนรับสู่ครอบครัว MG อย่างเป็นทางการ

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

MG ขอขอบคุณผู้บริโภคทุกท่านที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีกับการเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการของ NEW MG MAXUS 9 โดย MG เริ่มส่งมอบรถตั้งแต่เดือนพฤษภาคม เป็นต้นไป ซึ่งรถจะทยอยส่งถึงมือลูกค้าตามลำดับการจอง โดยภายในเดือนมิถุนายนจะสามารถส่งมอบได้ไม่ต่ำกว่า 500 คัน เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้รถของผู้บริโภค

หากสนใจรถรุ่นนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ MG ได้เลย

ที่มา – MG Thailand

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Thanakrit Kongpon